Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ nằm giữa thành phố giáp trung tâm

nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên do Công ty TM XD Minh Linh làm CĐT, propertyx là đơn vị phân phối độc quyền. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố bao gồm 19,2 ha, cung ứng cho thị trường khoảng 300 sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự, diện tích : 90m2, 100m2, 112m2, 200m2, 400m2 …, được phép xây dựng tự do diện tích từ #dien_tich_lo_ho#. Hiện nay dự án biệt thự và nhà phố đã hoàn thành xong phần móng

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Tiến độ Queen Pearl

Nhà phố Vĩnh Long New Town nằm giữa thành phố

nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm ngay trong khu dân cư Hưng Thịnh, vị trí đắc địa cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể mau chóng lưu thông tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Cổ Chiên, tiện ích xung quanh … Với lợi thế lưu thông giao thông rất là thuận tiện với các khu thành phố mới, khu dân cư cao cấp tại Cổ Chiên như: các khu thành phố đang được xây dựng như: #du_an_lan_lo#, hay các quận xung quanh như: #cac_quan_lan_lo#… xung quanh nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: trung tâm thương mại qui mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh nằm ngay trong khu dân cư Hưng Thịnh, vị trí đắc địa cận kề các tuyến giao thông huyết mạch và liên kết vùng thuận lợi. Cư dân tại đây có thể mau chóng lưu thông tới các khu vực trong Tp các tỉnh miền Đông, sân bay Cổ Chiên, tiện ích xung quanh …

Với mong muốn tạo cho cư dân bán biệt thự Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh mọi tiện ích thiết yếu nhất mà không cần phải đi đâu xa bởi, toàn bộ đều có ngay gần nhà, CĐT Công ty TM XD Minh Linh đã tạo nên những tiện ích đa dạng và đa dạng. Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ được đầu tư đầy đủ những tiện ích cao cấp và hiện đại nhất như hồ bơi, TTTM, sân thể thao, khu vui chơi giải trí, nhà hàng …Không chỉ vậy , CĐT còn cho xây dựng những tiện ích của riêng dự án biệt thự và nhà phố là trường học quốc tế Anh mang đến môi trường giáo dục hiện đại cho con em cư dân và trung tâm y tế quốc tế chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Công viên là nơi để ông bà dạy con cháu biết yêu thương thiên nhiên, cách một cây xanh lớn lên từng ngày, là nơi kể những câu chuyện xưa, nuôi dạy tâm hồn trẻ thơ. Gắn kết tình yêu thương ông bà, con cháu. Cũng là nơi để cả gia đình đi dạo, đùa vui bên nhau, đời sống thật hạnh phúc.

Biệt thự Vĩnh Long New Town Cổ Chiên giáp trung tâm

nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên bạn sẽ có cảm giác như mình đang sống ở một khu thành phố sinh thái, bước chân ra khỏi nhà là một màu xanh hiền hòa phủ xanh khắp nơi, đi dạo trên những con đường bạn thấy một không gian yên bình, thả tâm hồn mình theo làn gió triền sông Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố rất là thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được phần đông lượng ánh sáng môi trường xung quanh vào bên trong đất nền tạo sự thuận tiện cho các hoạt động thường ngày của gia đình khách hàng. Các đất nền giá rẻ trong Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích đời sống hiện đại, cao cấp.

CĐT Vĩnh Long New Town, Công ty TM XD Minh Linh là thương hiệu uy tín, chắc chắn đơn vị quản lý cũng phải xứng tầm với uy tín CĐT cũng như định vị phân khúc cao cấp của nhà phố Vĩnh Long New Town Cổ Chiên . Đây là nhân tố rất là quan trọng, bởi KH là các chuyên gia cao cấp hay quản lý cấp cao người nước ngoài thường có xu hướng chọn lọc những thương hiệu quốc tế khi chọn thuê đất nền ở VN khi đến công tác. Đặc điểm chung của các dự án biệt thự và nhà phố phân khúc cao cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Công ty TM XD Minh Linh tại xã Cổ Chiên, Cổ Chiên cũng không phải là ngoại lệ, đặc trưng hơn là 80% các đất nền tại nhà phố Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh đều có view về Sông Miền Tây.

Với những ưu điểm về vị trí sẵn có cũng như sự đầu tư, thiếu kế tối ưu của CĐT Công ty TM XD Minh Linh và các đơn vị thiết kế, xây dựng, dự án biệt thự và nhà phố hoàn toàn xứng đáng là chọn lọc uy tín về nơi ổn định chỗ ở lâu dài, lý tưởng cho cả gia đình quý khách. Thông tin về dự án cao cấp Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Trích dẫn: Căn hộ Galaxy 9