Vị trí trung tâm của Khu Galaxy 9

căn hộ Galaxy 9 quận 4 là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp gồm trung tâm thương mại, văn phòng,chung cư hạng sang. dự án bất động sản được xây dựng và triển khai với qui mô đồng bộ cơ sở hạ tầng tiên tiến kết hợp với vị trí đắt giá nhất khu vực quận 4 nên dự án bất động sản được các NĐT và quý khách hàng lựa chọn khá cao ngay Sau thời điểm chủ đầu tư giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Galaxy 9

Dự án căn hộ hạng sang Galaxy 9 thích hợp nhu cầu

Một thiết chế hạ tầng quan trọng không thể nào thiếu đối với các khu dân cư mới là điểm nhấn quan trọng giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là trung tâm thương mại. Ngoài vinmart đang đi vào hoạt động khu vực quận 4 dự kiến triển khai trung tâm thương mại với qui mô lớn chính vì thế giá đất và căn hộ tại khu vực được sự chú ý rất nhiều của quý khách hàng tới khu vực. Một vị trí vừa đủ gần để cư dân Căn hộ Galaxy 9 vẫn có thể tiếp cận tới các tiện ích và các vị trí liên kết quan trọnkm g. Một điều đặc biệt hơn cả, toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông tại đây đều được xây mới đồng bộ và hiện đại… cùng nhiều tuyến đường quan trọng. Đây được xem là 1 trong những điểm tốt lôi kéo nhất tại Khu Galaxy 9.

Nổi bật và lôi kéo đông đảo sự chú ý của quý khách hàng trong năm nay, Khu Galaxy 9 được biết đến như 1 biểu tượng mới của cuộc sống và cao cấp tại trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Ngoài các điểm nổi bật như nhiều tiện ích xanh trong nội khu, vị trí mang lợi thế vàng lúc nằm giữa lòng trung tâm, gần nhiều trường học, trung tâm văn hóa lâu đời và các bệnh viện lớn; dự án bất động sản còn được Tập đoàn Novaland“ưu ái” lúc có nhiều thiết kế riêng thích hợp với tập quán sinh hoạt của các gia đình Việt. Khu Galaxy 9 quy hoạch tương đối đầy đủ những nhu cầu cần thiết mà con người chúng ta cần. Đầu tiên là các dịch vụ mua sắm. Một trung tâm thương mại có diện tích rất lớn được xây dựng tại vị trí trung tâm nhất cúa dự án căn hộ. Tất cả những loại mặt hàng, sản phẩm cần sử dụng đều có tại đây. Các nhà hàng đảm bảo nhu cầu ăn uống, tiệc tùng. Tiếp đến là các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ: trang bị đầy đủ các môn thể thao tập thể như bể bơi,phòng tập gym, khu làm đẹp spa, hay đặc biệt nhất là 1 công viên xanh phục cho mọi cư dân rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày.

Galaxy 9 Tập đoàn Novaland sảnh sang trọng

Để đáp ứng được những yêu cầu đó của quý khách hàng thượng lưu , dự án bất động sản mở ra cần đáp ứng được các yêu cầu về không gian, chất lượng, sự tiện nghi tiên tiến và cao cấp sống nổi bật so với các dự án bất động sản bình dân. Thiết kế kiến trúc cảnh quan cần mang đến thẩm mỹ cao và độc đáo. Các tiện ích dịch vụ đi kèm không những cần đầy đủ mà còn phải chất lượng và giá trị. Tiếng tăm của chủ đầu tư trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua của giới thượng lưu. Khu Galaxy 9 đã xây dựng hệ thống vườn BBQ ngoài trời được thiết kế với không gian xanh, không gian dành cho các hoạt động giao lưu gặp gỡ dành cho các cư dân. Tạo không gian gắn kết cộng đồng trong các phân khu, mang đến 1 cuộc sống cao cấp về mặt vật chất, trọn vẹn về mặt tinh thần.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu Galaxy 9 tại: https://canhogalaxy9quan4.net/ban-can-ho-1-phong-ngu-galaxy-9/

Dự án có qui mô 6.227m², cao 2 tầng, gồm 500 căn hộ chung cư hạng sang với những loại diện tích: 48.7m2 đến 122.4m2. Mức giá căn hộ dự án bất động sản từ 2.4 tỷ/căn. Khách hàng chú ý tới dự án bất động sản còn được ngân hàng BIDV cho mượn 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Để cập nhật những tin tức chi tiết về thời điểm mở bán chính thức dự án bất động sản, chính sách ưu đãi Khu Galaxy 9 mới nhất từ chủ đầu tư cùng tiến độ dự án bất động sản theo từng tháng, xin mời NĐT và quý khách hàng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để nhận những hỗ trợ chuyên sâu nhất

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: dự án Galaxy 9