Vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2 có điểm gì nổi bật?

Paris Hoàng Kim dự án đang sở hữu được rất nhiều điểm nổi bật vào thời điểm hiện tại, chính vì vậy đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua.

Từ chất lượng môi trường sống, vị trí dự án Paris Hoàng Kim tọa lạc, hạng mục tiện ích tất cả đều được đánh giá vô cùng cao. Vậy căn hộ Paris Hoàng Kim có vị trí tọa lạc ở đâu? Cơ sở hạ tầng phát triển ra sao trong thời gian vừa qua? Kết nối giao thông có thuận tiện hay không? Thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá Paris Hoàng Kim nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2 có điểm gì nổi bật?

Có vị trí tọa lạc tại số 25/25 đường Lương Định Của đoạn nối ra Trần Não cũng như nằm gần với khu đô thị Thủ Thiêm, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2, thành phố Hồ Chí MInh.

xung quanh paris hoang kim

Tại khu vực, trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây đã có sự chuyển mình mạnh mẽ khi phát triển cả về các khu đô thị đông dân cũng như cơ sở hạ tầng rất được chú trọng khi hàng loạt tuyến đường được xây dựng hầu hết đều có quy mô lớn và hiện đại.

Trước kia, theo SaleReal khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng kém phát triển khi các tuyến đường đa số đều rất nhỏ hẹp, với ổ gà, ổ voi xuất hiện rất nhiều đã làm khó khăn cũng như gây ra những phiền toái trong việc đi lại của cư dân tại khu vực Quận 2.

Nhưng giờ đã khác, với sự xuất hiện của các tuyến đường: Trần Não, đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Vòng Cung, song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 1 và 2,… Những tuyến đường này sẽ giúp cho việc đi lại của cư dân tại Paris Hoàng Kim sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn đến trung tâm Quận 1, Quận 3, Quận Bình Thạnh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7,… Chỉ trong vòng từ 5 – 20 phút, hay có thể kết nối đến các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Lâm Đồng Vũng Tàu, Đồng Nai,… Thông qua tuyến cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Không những thế, xung quanh dự án Paris Hoàng Kim là sự xuất hiện của hàng loạt dự án cao cấp nổi bật nhất tại Quận 2: Đảo Kim Cương, Empire City, Xi Thủ Thiêm, The Riverin Thủ Thiêm, Metropole Thủ Thiêm,… Hầu hết đều trong giai đoạn được xây dựng, sau khi tất cả được hoàn thiện sẽ giúp cho khu vực trở nên đồng bộ, cũng như khi cư dân đến sinh sống sẽ kéo theo rất nhiều yếu tố từ cộng đồng cư dân, tiện ích cho đến giá trị của khu vực được gia tăng một cách mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Và không ai khác chính Paris Hoàng KIm Quận 2 sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ điều này.

Với lợi thế nằm cực kỳ gần với sông Sài Gòn, tận dụng điều này chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái đã thiết kế sao cho các căn hộ tại chung cư Paris Hoàng Kim sẽ có view ra khu đô thị Thủ Thiêm cũng như sông Sài Gòn vô cùng đẹp mắt.

Trên đây là bài viết được chuyên gia SaleReal chia sẻ về vị trí tọa lạc Paris Hoàng Kim, đây là những thông tin vô cùng quan trọng sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về khu vực cũng như hạ tầng giao thông tại đây. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất vào thời điểm hiện tại.