Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn?

Khi mua nhà để ở điều mà khách hàng hướng đến đầu tiên là phải xem căn nhà đó nằm ở ở đâu? Vị trí đó có thuận lợi cho công việc và sinh hoạt của cả gia đình hay không? Khi khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại dự án Safira Khang Điền thì vị trí của dự án Safira Khang Điền có điểm gì hấp dẫn, có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị trí của dự án này qua bài viết dưới đây

“ Safira Khang Điền nằm trong quy hoạch tổng thể của căn hộ Quận 9, hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm lớn trên thị trường Quận 9 của khách hàng và các nhà đầu tư.

Thông tin dự án Safira Khang Điền được cập nhật chi tiết tại: http://canhoquan9.today/.

Phân tích chi tiết những điểm ấn tượng của dự án mới Khang Điền.

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền tọa lạc ngay ở mặt đường của tuyến đường Vành Đai 2, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm kế cạnh hai dự án nhà phố Mega Ruby và Mega Residences.

Bên cạnh đó, dự án căn hộ Safira Khang Điền còn nằm ngay góc giao Võ Chí Công, song song với điểm nút giao thông trọng điểm: tuyến đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây của Quận 9 nói riêng và của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

vi tri du an safira

Cư dân khi sống trong căn hộ Safira có thể thấy, xung quanh dự án có rất nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng, trọng điểm để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân được nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất. Một số điểm nổi bật tại dự án mà chúng tôi muốn nhắc đến cho khách hàng xem xét và đánh giá như:

Từ dự án cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm của Quận 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Quận Thủ Đức… chỉ khoảng 10 đến 15 phút nhờ tuyến đường Vành Đai 2. Mất khoảng 03 phút đi xe là có thể đến nơi làm việc tại Khu công nghệ cao Quận 9 và 05 phút để đến trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Mở rộng đường Vành Đai 2

Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến Quận 2, sân bay quốc tế Long Thanh qua tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Long Thành – Dầu Giây và các tỉnh khác như Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng… cũng khá thuận tiện.

“ Quý vị và các bạn đọc có thể tham khảo thêm những vấn đề xoay quanh dự án Safira tại http://canhoquan9.today/blog/ trên tổng hợp thông tin thị trường Quận 9 của công ty SaleReal Team”.

Một số điểm nổi bật xung quanh vị trí dự án Safira Khang Điền

Theo đánh giá của chúng tôi, nhờ có vị trí mà Safira có được chất lượng môi trường sống tuyệt vời khi nằm cạnh Rạch Ông Lớn và được bao bọc bởi hệ thống sông Rạch Chiếc. Mật độ xây dựng đa số là các khu biệt thự, nhà phố nên có được view nhìn xung quanh đẹp mắt. Không gian thoáng đãng với không khí trong lành và mát mẻ từ hơi ẩm và gió từ sông đem lại.

Bên cạnh đó, cư dân chỉ mất khoản 5 đến 10 phút di chuyển là có thể đến các dịch vụ tiện ích hấp dẫn, đa dạng và phong phong phú như Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, hệ thống trường học…

Lợi thế đến từ vị trí căn hộ Khang Điền, và những lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền chia sẻ SaleReal, qua bài viết khách hàng hiểu được những lý do vì sao nên đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9 và những tiềm năng tăng giá khi mua.

Trên đây là bài viết chia sẻ về vị trí dự án Safira Khang Điền có gì hấp dẫn để khách hàng và bạn đọc tham khảo. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới liên quan đến dự án ở các bài viết tiếp theo.