Tìm hiểu thông tin dự án Condotel Tây Hồ

Mặc dù hiện tại chủ đầu tư Sun Group chưa đưa thông tin chính thức ngày ra mắt khu nghỉ dưỡng Condotel Tây Hồ nhưng trong năm 2017 dự án đang là tâm điểm của thị trường BĐS thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái chuyên nghiệp.

Condotel Tây Hồ

Cùng sự thành công của dự án Sun Premier Village Kem Beach và Sun Premier Village Hạ Long, tất cả những dự án của tập đoàn Sun Group tại thời điểm ra hàng đều tạo nên một cơn sốt đặc biệt cùng với lượng giao dịch căn hộ lớn và tốc độ bán hàng cực nhanh. Có được điều này là do uy tín và tiềm lực marketing của chủ đầu tư Sun Group. Đặc biệt là chính sách mở bán vô cùng hấp dẫn. Mỗi dự án trước khi giới thiệu tới các khách hàng đều được cung cấp nhiều thông tin cụ thể về vị trí, thiết kế, giá bán, tiện ích và tiến độ thanh toán để khách hàng nắm bắt.

>>>Thông tin về Chính sách bán hàng Condotel Tây Hồ

Tại thời điểm mở bán đợt đầu tiên, giá bán sẽ là thấp nhất và khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất kèm đó là những chương trình quà tặng tri ân cho các khách hàng đặt mua. Với các đợt mở bán hàng tiếp theo, giá bán sẽ tăng lên theo tiến độ thi công và mặc dù có thể có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng khách hàng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn vì các căn đẹp hầu như đã bán hết ngay từ những đợt đầu.Và tại dự án Condotel Tây Hồ cũng vậy, với vị trí tuyệt vời, cùng những chính sách mở bán đợt đầu tiên vào Quí I/2017 chắc chắn sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Một điều nữa khiến các dự án của tập đoàn Sungroup mà đặc biệt ở Condotel Tây Hồ tới đây sẽ có lượng giao dịch khủng với tốc độ bán hàng cực nhanh nhờ chính sách ưu đãi từ ngân hàng. Các ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần có 30% vốn tự có là đã sở hữu một căn hộ đẳng cấp và tinh tế. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lãi suất 0% trong thời gian chờ nhận bàn giao căn hộ. Do đó, khách hàng mua càng sớm thì càng được hưởng thời gian lãi suất 0% lâu hơn.

Với những thông tin ưu đãi trên, khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội để sở hữu một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi ngay thời điểm ra hàng đầu tiên với mức giá thấp nhất và nhiều sự lựa chọn nhất.

Có thể đọc thêm: Chung cư Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa, nằm cạnh các con sông và kênh đào lớn, là vị trí lý tưởng xây dựng khu đô thị sinh thái mới, mang lại cuộc sống trong lành.