Tiêu chuẩn an toàn trong Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus đang được khách hàng quan tâm bởi chất lượng của sản phẩm. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản quận 2, là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

dự án mới của Phúc Khang đang tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. ROME DIAMOND LOTUS QUẬN 2 được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm như Phong Lê để quý khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng của chung cư quận 2 cao cấp này.

khong gian xanh cua rome diamond lotus

Thông tin liên quan:

Dự án Rome Diamond Lotus đạt tiêu chuẩn UL về độ an toàn

Ngày 18/9/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phúc Khang (Phúc Khang) chính thức công bố việc hợp tác, đồng hành với Underwriters Laboratories (UL) một trong những đơn vị hàng đầu của Mỹ về tiêu chuẩn an toàn.

Chứng nhận UL mới chỉ xuất hiện trên các sản phẩm ngoại nhập chất lượng. Dự án Rome Diamond Lotus sẽ là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực bất động sản được chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn tiến tiên của quốc tế. Chứng nhận này đã khẳng định được chất lượng công trình, từ đó khách hàng hoàn toàn an tâm khi sinh sống tại đây.

Căn hộ cao cấp Quận 2 lựa chọn được khách hàng ưu ái: Đánh giá chung cư Quận 2 ledinhphong.vn

Rome Diamond Lotus và những đánh giá chi tiết về tiềm năng, khả năng sinh lợi dành cho nhà đầu tư.

thiet ke than thien cua rome diamond lotus quan 2

Dự án Rome Diamond Lotus là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư Phúc Khang trên thị trường quận 2 lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu mang đến sự tinh tế và đẳng cấp trong lối thiết kế, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Chủ đầu tư Phúc Khang đã có một sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm đầu triển khai thiết kế và thi công dự án để đem đến một sản phẩm độc đáo, mới mẻ đến tay khách hàng.

Mức giá bán hấp dẫn của Rome Diamond Lotus

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán dự kiến của dự án Rome Diamond Lotus sẽ rơi vào khoảng 65-70 triệu/m2. Đây được xem là mức giá bán vô cùng cạnh tranh trên thị trường bất động sản quận 2 hiện nay. So với những dự án khác thì dự án Rome Diamond Lotus được xem là đối thủ đáng gờm hiện nay.

Tiến độ thanh toán được chủ đầu tư Phúc Khang đưa ra vô cùng linh hoạt tùy theo tiến độ xây dựng của dự án để khách hàng có thể an tâm hơn khi sở hữu căn hộ tại đây. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua nhà đầu tiên tại dự án sẽ được nhận những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và sẽ mua nhà với mức giá tốt hơn so với thời điểm khi hoàn thiện.

Lựa chọn sống tại Rome Diamond Lotus, quý khách hàng không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích sống cao cấp ngay chính trong khuôn viên dự án để khách hàng có những trải nghiệm thú vị và thuận tiện nhất.

Dự án Rome Diamond Lotus vừa đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn vừa đầy đủ tiện ích sống đa dạng chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi an cư hoàn hảo khi có nhu cầu mua nhà hiện nay. Hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Rome Diamond Lotus.