Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon nay đã đến đâu?

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Saigon nay đã đến đâu? Được đầu tư vá phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group, dự án Sunshine City Sài Gòn ra mắt khách hàng như 1 khu đô thị thu nhỏ cực kỳ năng động, tiện nghi và đẳng cấp với tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ.

Cùng theo chân căn hộ Sunshine City Saigon duankhunam tại bài viết này để xem xét đánh giá các thông tin liên quan đến vấn đề từ dự án quận 7, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách thuận lợi tìm kiếm 1 nơi an cư lạc nghiệp tại đây.

Cập nhật tiến độ thi công căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Dự án Sunshine City Sài Gòn được thực hiện từ tháng 12/2018, đến nay đã trải qua khoảng 4 tháng thi công và đã có nhiều sự chuyển biến rõ rệt. Cụ thể, căn hộ cao cấp quận 7 đã hoàn tất giai đoạn làm móng, ép cọc, và đang được cất tầng ở tầng thứ 4 trên các toà tháp.

tien do sunshine city saigon

Với khoảng thời gian rất ngắn, dự án Sunshine City Sài Gòn đã có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng, “vượt mặt” hàng loạt các dự án khác vẫn còn đang chờ đợi mỏi mòn ngày tiến hành thi công dự án.

Tham gia vào thực hiện các hạng mục thi công tại dự án, chủ đầu tư Sunshine Group đã có sự hợp tác cùng nhà thầu xây dựng Hoà Bình, đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Sở hữu 1 nguồn nhân lực dồi dào, hơn 2.000 tỷ đồng đổ vào máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc thi công, tin chắc rằng, dự án Sunshine City Saigon sẽ được nhanh chóng hoàn tất trong thời gian ngắn sắp tới và hứa hẹn không làm mất đi kỳ vọng của các khách hàng đối với dự án.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn tại đây, các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm về dự án.

Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Sau thông tin cập nhật về tiến độ thi công tại dự án quận 7, tiếp theo chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách hàng về tiến độ bàn giao nhà tại dự án mới này.

Theo dự đoán, các căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được chủ đầu tư mở bán trong nhiều giai đoạn khác nhau với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ở giai đoạn mở bán đầu tiên.

Thời gian bàn giao nhà cũng theo đó mà bàn giao lần lượt đến tay khách hàng theo tiến độ hoàn thiện, dự kiến đến khoảng quý 1 năm 2020, tất cả các hạng mục sẽ được bàn giao hoàn tất.

Trong đó 29.5% diện tích bàn giao sẽ bao gồm: 3.748 sản phẩm là nhà ở, có sự hiện hữu của các khu vực căn hộ cao cấp, shophouse, penthouse và officetel. 70.5% phần diện tích còn lại sẽ là các hạng mục tiện ích, tạo nên 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh, phục vụ cho nhu cầu sống và an cư của cộng đồng cư dân tương lai.

Quý khách quan tâm đến dự án nên cập nhật thường xuyên những tin tức mà các chuyên gia SaleReal cập nhật tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Hi vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị, thuận lợi cho việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới.