Thông tin mới nhất về giá bán căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài các đặc điểm tiềm năng từ vị trí hay hệ thống tiện ích mà giá bán cũng là 1 chủ đề mà cộng đồng cư dân quan tâm khi được hỏi về dự án Đảo Kim Cương.

Giá bán hiện nay tại dự án Đảo Kim Cương ra sao? Giá bán có tăng không? Với bài viết dưới đây từ chuyên gia SaleReal Team tại: canhoquan2.today chúng tôi sẽ mang đến tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án  mới Quận 2 này đến quý khách.

Tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương

Với vị trí tọa lạc đắc địa tại phường Thạnh Mỹ Lợi, căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có 4 mặt giáp sông đẹp mắt. Nhìn trên cao, dự án có hình dáng 1 viên kim cương  quý giá, ẩn mình dưới dòng sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Không chỉ vậy, mặt giáp còn lại tại dự án là cầu Thời Đại là điều kiện kết nối giao thông dễ dàng tại dự án đến các khu vực xung quanh.

tiem nang vi tri dao kim cuong

Hệ thống tiện ích đẳng cấp với trên 50 loại là đặc điểm nổi bật tại dự án Đảo Kim Cương quận 2. Với sự bố trí linh hoạt trong các tiện ích đan xen giữa các tòa tháp tạo nên 1 môi trường sinh thái tuyệt mỹ hiện đại và đẳng cấp.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe

https://youtu.be/4C7_sgEiMJo

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương như thế nào

Những thông tin trên mà chúng tôi vừa đề cập về những vấn đề xoay quanh dự án Đảo Kim Cương thì SaleReal Team đánh giá nó ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán căn hộ cao cấp quận 2 này. Tại đây, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức thị trường liên quan, tin tức xoay quanh dự án Đảo Kim Cương chia sẻ tại chuyên trang SaleReal, cùng với những thông tin thị trường Quận 2.

Giá bán Đảo Kim Cương ở thời điểm hiện tại từ 55 triệu/m2. Tùy thuộc vào sự khác nhau về vị trí , diện tích và hướng view mà các căn hộ tại đây có giá bán khác nhau.

Đặc biệt đó là các căn có view sông Sài Gòn, thì giá bán hay thị hiếu đều nổi trội hơn cả. căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có giá bán ngày càng tăng và hiện tại cao hơn sơ với giai đoạn đầu mở bán từ 5-10%.

Trong số các dự án có mặt tại khu Thạnh Mỹ Lợi thì căn hộ Đảo Kim Cương có  những nét riêng rất chất mà các dự án khác khó có thể sở hữu được. Với vị thế độc tôn từ nhiều yếu tố, căn hộ cao cấp quận 2 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời đến với cộng đồng cư dân khi mua căn hộ tại đây.

Giá bán Đảo Kim Cương có ảnh hưởng bởi tên tuổi chủ đầu tư?

Căn hộ Đảo Kim Cương được đầu tư bởi Kusto Home, đây là chủ đầu tư uy tín nổi tiếng trên thị trường Singapore và chiếm lĩnh nhiều thị trường quốc tế khác. Với dự án mới canhoquan2 này tại khu Đông, dự án là 1 trong những tiêu điểm hàng đầu của khách hàng căn hộ quận 2. Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-dao-kim-cuong-nam-o-dau/, xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 những hạ tầng, dịch vụ tiện ích nào đang được triển khai.

Đây là tập đoàn xuất hiện đầu tiên với dự án mới quận 2 tại Việt Nam. Tuy vậy nhưng uy tín và chất lượng mà chủ đầu tư này thể hiện đã làm cho không ít khách hàng choáng ngợp và bỡ ngỡ vì sự chuyên nghiệp và tinh tế trong các hạng mục xây dựng tại đây.

Căn hộ cao cấp quận 2 là sản phẩm ấn định tên tuổi thương hiệu chủ đầu tư cũng như tiềm năng phát triển của  đơn vị này trên thị trường quận 2.

Quý khách có thể xem thêm các tin tức thị trường xoay quanh dự án Đảo Kim Cương tại đây để có cái nhìn tổng quát hơn, hi vọng bài viết mang lại nhiều giá trị hữu ích.