Thông tin dự án Grand World Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Sau những thành công từ thị trường bất động sản  ở đất liền thì thông tin Grand World Phú Quốc chính là sản phẩm chiến lược tiếp theo được tập đoàn Vingroup tung ra thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng trong năm 2019.

Dự án có những thông tin gì nổi bật? Uy tín của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Khi nào dự án được bàn giao? Từ những chia sẻ của các chuyên gia VNREP tại bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến quý khách những tin tức cập nhật mới nhất về dự án, hi vọng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, thuận lợi cho vấn đề lựa chọn nơi rót vốn phù hợp.

phoi canh grand world

Thông tin dự án Vinpearl Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc là dự án được thực hiện tại Bãi Dài, thuộc địa phận xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, do công ty TNHH BĐS New Vision thực hiện.

Đây chính là vùng biển lọt top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam còn bảo tồn được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đẹp mắt với nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào, đặc biệt là những nguồn sinh vật biển tại đây.

Với quỹ đất đầu tư gồm 85.3ha, dự án Grand World Phú Quốc được đầu tư số vốn khoảng 7.500 tỷ đồng để thực hiện các hạng mục thi công tại dự án. Với mật độ xây dựng khoảng 19.6% hiện hữu tại Vinpearl Grand World Phú Quốc đó chính là 10.000 condotel với chất lượng từ 3-5 sao, minihotel và shophouse có khoảng 1.000 sản phẩm được chủ đầu tư thực hiện tại đây.

Trong đó, diện tích các căn condotel sẽ được thực hiện linh hoạt từ 70-120m2/căn, tương đương với mỗi loại hình, thì phong cách thiết kế được thực hiện khác nhau. Condotel đạt tiêu chuẩn 3 sao sẽ được thực hiện theo kiến trúc Đông Dương, hạng mục 4 sao là lối kiến trúc kiểu Pháp, và ở thiết kế 5 sao đó chính là phong cách Địa Trung Hải, Châu Âu sang trọng, lộng lẫy.

thiet ke du an grand world

Các sản phẩm tại dự án Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư Vingroup bố trí rộng rãi trên 19 toà tháp, với độ cao từ 8-12 tầng, các toà tháp được thực hiện linh hoạt theo hình cánh buồm vươn ra biển, đảm bảo hướng view biển đẹp mắt và đón được gió mát thổi vào.

Khi nào dự án Grand World Phú Quốc được bàn giao?

Dự án Vingroup Phú Quốc được chủ đầu tư khởi công xây dựng từ tháng 1/2019. Dự kiến các hạng mục thi công tại đây sẽ được chủ đầu tư bàn giao vào khoảng tháng 11/2019, và duy trì cho đến tháng 2/2020 tất cả các hạng mục tại đây sẽ được bàn giao hoàn tất.

Với uy tín, tiềm lực tài chính cũng như đội ngũ nhân lực dồi dào mà dự án Grand World Phú Quốc đang sở hữu thì chắc chắn condotel Grand World Phú Quốc sẽ được hoàn thiện đúng như dự kiến đã cam kết với khách hàng.

Kèm theo đó là sự phối hợp chặt chẽ từ các thương hiệu uy tín như: thiết kế cảnh quan PLA, thiết kế kiến trúc Design Archepress, Contechs, Archivina,… hứa hẹn sẽ tạo nên 1 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đáng để quý khách cân nhắc lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, vui chơi trong những kỳ nghỉ sắp tới của mình.

Ngoài những thông tin trên, quý khách còn có thể liên hệ trực tiếp với các VNREP Team để được hỗ trợ giải đáp tận tình các thông tin về dự án, thuận lợi cho việc tìm kiếm đầu tư sinh lợi hiệu quả.