Thiết kế linh hoạt của căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng

Ông cha ta có câu: “An cư lạc nghiệp” hay “Lấy vợ hiền hòa làm nhà hướng Nam” để truyền đạt lại kinh nghiệm cho thế hệ ngày nay. Vì thế vị trí khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 tọa lạc tại Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM là nơi lý tưởng cho những ai muốn bắt đầu phát triển đến một sự nghiệp vững chắc và ổn định hơn.

Q7 Boulevard

Căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 diện tích tối ưu

Hầu hết các quý vị luôn ưu tiên chọn lọc căn hộ chung cư hạng sang tại những dự án căn hộ có nhiều cây xanh, đi lại giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý vị không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Mặt khác khi chọn khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng đa phần quý vị sẽ tìm mua những chung cư có hướng hướng mát và view đẹp do vậy ở căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng những căn hộ do vậy chỉ có một. Ở trong căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng có căn góc là 1 trong những căn đẹp nhất dự án căn hộ bởi vì căn hộ này thứ nhất là có cửa hướng tây, thứ 2 là căn góc và view bể bơi, điều thứ 3 là hướng của căn hộ này 1 mặt là hướng nam và 1 mặt là hướng đông.

Nằm trong lòng dự án căn hộ Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm khu căn hộ Q7 Boulevard Quận 7 được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… Dự án còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án chung cư, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.Công viên nội khu thiết kế rợp bóng cây xanh, nằm ở nằm dọc và uốn lượn theo các block căn hộ chung cư giá rẻ. Dù ở bất cứ block chung cư nào thì mọi người đều tiếp cận được vơi mảng sống xanh bao quanh, tận hưởng không gian sống xanh trong lành, mát mẻ Bên cạnh đó là những cơn gió thoảng từ dòng sông, công viên Quận 7 bên cạnh.

Khu chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh Nguyễn Lương Bằng sống năng động

Các chuyên gia đã đánh giá về thị trường bất động sản khu Nam Tp. Hồ Chí Minh nhìn chung cũng như khu căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã làm cho giới đầu tư cũng như mọi quý vị đều thấy được ưng ý, hài lòng. căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng được thiết kế với ý tưởng đưa đến 1 không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 10 Block, cao 23 – 28 tầng.

Thiết kế chung cư thông minh với diện tích phong phú và hợp lý căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng mang lại nhiều chọn lọc cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2 tỷ/căn, căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng tạo thời cơ quý vị trẻ có thời cơ được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ nào cũng có được. căn hộ cao cấp Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được quan tâm chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Trích bởi: chung cư Galaxy 9