Thiết kế “độc – lạ” tại căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2

Ngoài sự nổi bật từ vị trí, dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong Concept thiết kế cảnh quan, và kiến trúc công trình tại đây.

Vậy phong cách thiết kế căn hộ quận 2 ra sao? Điểm nhấn nào gây hấp dẫn khách hàng? SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin thị trường mới nhất về dự án mới quận 2 này đến quý khách.

Giới thiệu về dự án Rome Diamond Lotus quận 2 có tổng diện tích xây dựng là 10.000m2 với 3 Block chính trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống.

Phong cách thiết kế tại dự án Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang phát triển theo tiêu chuẩn dự án “xanh” của Mỹ với các chứng nhận Leed, Green Mark, Lotus.

Đây là dự án mới quận 2 đầu tiên tại Việt Nam  có chứng nhận này. Để có cách nhìn tổng thể tại Blog canhoquan2.today quý khách có thể xem thêm thông tin dự án và những cập nhật tin tức thị trường mới nhất tại đây.

Theo đó, lối kiến trúc và thiết kế của dự án Rome Diamond Lotus cũng phải tuân thủ theo những tiêu chuẩn này. Trong đó, căn hộ cao cấp quận 2 sẽ được sắp xếp thiết kế theo phong cách hoàng gia, toàn dự án như thành Rome cổ đại được tái hiện lại trên mặt tiền đường Đồng Văn Cống quận 2.

Tòa tháp cao nhất được cất lên với độ cao 32 tầng, với 3 Block A,B,C tạo thành 1 khối nhưng hoàn toàn tách biệt với nhau, mỗi Block đều có lối đi và thang máy riêng.

Không chỉ là bố cục màu sắc hài hòa mà chất liệu từ các nội thất phải được sử dụng những nguyên vật liệu “xanh” an toàn và ít gây ô nhiễm môi trường, theo quy chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe đến từng chi tiết.

1 yếu tố không thể thiếu đó chính là không gian được thiết kế tại các căn hộ phải đảm bảo những khoảng không nhất định, nắng gió phải được đảm bảo tối ưu, tạo sự thoải mái cho gia chủ khi an cư tại đây.

Thiết kế căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Rome Diamond Lotus

Tiếp nối các thông tin dự án của Phúc Khang thì tiếp theo chủ đề này, canhoquan2.today sẽ cung cấp 1 số thông tin về căn hộ cao cấp có 1 phòng ngủ dự án Rome Diamond Lotus.

Căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Rome Diamond Lotus quận 2 được chủ đầu tư Phúc Khang bố trí với diện tích từ 51 m2/ căn hộ.

Trang thiết bị nội thất sẽ được bàn giao hoàn thiện ở từng phân khu chức năng như: Phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, ban công, logia,…

Các trang thiết bị sẽ được sử dụng tối đa các nguyên vật liệu xanh, cải thiện môi trường sống ít gây ô nhiễm như : tường thạch cao cấp, sàn gỗ chống thấm, kính chịu lực, cửa chống cháy thông minh,…

Có thể nói những sự chỉnh chu của chủ đầu tư trong phong cách thiết kế cũng như nội thất trang trí tại căn hộ Rome Diamond Lotus đã tạo nên những đặc trưng riêng cho toàn dự án.

Video căn hộ Rome Diamond Lotus

Trên đây là 1 số tin tức thị trường mới nhất về căn hộ Rome Diamond Lotus mà chúng tôi vừa cập nhật, hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích cho quý khách đang quan tâm đến thiết kế nội thất tại dự án của Phúc Khang trên thị trường quận 2.