Tại Khu căn hộ cao cấp Sky Center mỗi ngày là một trãi nghiệm

Khái niệm căn hộ Office không còn quá xa lạ với những NĐT để ý đến thị trường bất động sản nhưng lại là mới với những quý khách chưa nắm bắt được “nhịp chuyển động của thị trường”. Do vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích những góc nhìn tổng quan nhất về sản phẩm tại chung cư Sky Center – dự án có dòng sản phẩm căn hộ Office đầu tiên trên thị trường.

Sky Center

Khu chung cư cao cấp Sky Center phối cảnh độc đáo

Với tên tuổi và uy tín của một đơn vị uy tín VN về phát triển bất động sản, sự xuất hiện của Khu căn hộ cao cấp Sky Center tại TP.HCM trông đợi sẽ làm “khuynh đảo” thị trường bất động sản bởi sự khác biệt trong hạ tầng, sự tinh tế trong thiết kế, sự tiên tiến trong cơ sở vật chất, sự tiện lợi tuyệt đối của hệ thống dịch vụ tiện ích….và tiên phong chính là vị trí địa lý đắc địa của dự án. Đáp ứng đầy đủ cả 3 nhân tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án nhận được sự theo dõi của đông đảo quý khách trong công cuộc chọn mua nhà ở cho đời sống an cư. Theo đó, từ dự án căn hộ Sky Center , quý cư dân hoàn toàn có những thế mạnh về lưu thông lưu thông khi hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, tiện lợi tới các trung tâm thương mại lớn nhất.

Với hàng chục dịch vụ tiện ích bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích của chung cư Sky Center được khép kiến bao gồm khu tản bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho cư dân.Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại, bênh viên, dịch vụ giải trí …

Dự án căn hộ cao cấp Sky Center nơi lý tưởng

Điểm nổi bật tiếp theo của dự án căn hộ Sky Center đó là tòa nhà nằm liền kề, khối đế tòa nhà chính là trung tâm thương mại VinCom Center. Đây chính là điểm có giá trị rất cao mà nhiều quý khách đã mong đợi. Không chỉ là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho đời sống gia đình mà VinCom cũng là không gian giải trí vui chơi được nhiều quý khách ưa chuộng. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý khách còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Đọc thêm Khu căn hộ cao cấp Sky Center thuộc: căn hộ quận Tân Bình

Mới đây, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu Khu căn hộ cao cấp Sky Center. Chủ nhân căn hộ chung cư tại Khu căn hộ cao cấp Sky Center sẽ được CĐT cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng trợ giúp 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Các quý khách đang có mong muốn phát triển thành chủ sở hửu của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam đoan của chủ đầu tư dựa vào những khu thành phố đã hoàn thiện. Hiện tại dự án đã chính thức mở bán, quý khách để ý có thể tel với chúng tôi ngay để được trợ giúp và cập nhật Tiến độ Khu căn hộ cao cấp Sky Center.

Trích dẫn: Căn hộ Galaxy 9