De La Sol hội tụ tinh hoa của giới nhà đất

một trong các nhân tố lôi kéo bạn cũng như một vài nhà đầu tư đó chính là không gian của khu căn hộ De La Sol có tới không gian xanh gần gũi, tuyệt vời có một vài hàng cây xanh ở bên bờ sông Sài Gòn, phát triển thành một nơi thích hợp cho việc hẹn hò của một số người đang yêu hay đi dạo, thư giãn, tập thể thao của một số con người năng động nơi Sài Gòn này.

Phan tich du an De La Sol boi Phong Le với nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng thêm các thông tin  cần biết về dự án .

CĐT capital land cùng với quan niệm sở hữu tới cho dân cư cuộc sống hiện đại đẳng cấp, đã cho dự án De La Sol đầy mạnh tích cực đầu tư vào không gian sống xanh rất tự nhiên và thân thiện mang môi trường cùng với một số yếu tố cuộc sống hiện đại tiện nghi và tân tiến ở trong căn hộ và nội khu của dự án.Khi tuyển lựa khu căn hộ chung cư này, bạn sẽ được tận hưởng một đời sống xanh mát chỉ mang tại De La Sol.

du an can ho de la sol quan 4

Dự án De La Sol trung tâm quận 4

Như ta biết rằng phường một, Quận 4, sở hữu địa điểm tuyệt đẹp và không gian rộng thực sự là rất thiếu thốn. CĐT lựa đã rất thiếu thốn khi tìm kiếm được 1 mảnh đất tuyệt đẹp và rộng lớn ở De La Sol.Với diện tích là 7.956m2, kiến trúc phù hợp, khiến một vài khu tiện ích như trường học, khu mua sắm được tích hợp một cách mỹ quan nhất .

Ở đây tập trung nhiều tiện ích nhằm phục vụ cư dân một phương pháp tốt nhất và tiện dụng nhất. Vì vậy, chúng tôi tin không gian sống ở căn hộ De La Sol  sẽ khiến KH rất là tha hồ và không bao giờ thất vọng có chọn lựa của mình.Dự án được xây ra có mục đích mang tới cho dân cư căn hộ sang trọng, ấm áp, đầy đủ tiện nghi.

mau can ho cao cap de la sol quan 4

Ở trong căn hộ, mang thiết kế hết sức thông minh dẫn đến được môi trường sống của khách hàng luôn thấy tiện nghi và gần gũi có môi trường xung quanh. Với vị trí thuận lợi thì nhà chung cư De La Sol sẽ là một sự lựa chọn vô cùng xuất sắc dành cho KH.

Dự án De La Sol kiến tạo các giá trị sống

De La Sol là dự án sở hữu rất nhiều không gian thư giãn tuyệt vời nhất. Cùng với đây là nhiều dịch vụ đáp ứng cho gia đình của quý khách nhiều điều ấn tượng nhất. Nơi đó mang vị trí đắc địa cho việc phát triển kinh tế, hơn nữa dự án đang thu hút rất nhiều NĐT. Căn hộ De La Sol sẽ mang đến đầy đủ những dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đấy.

đem đến cho cư dân những cảm giác cực kỳ ấn tượng và lôi kéo đông đảo người dùng nhất. Nơi đem lại nhiều xúc cảm ấn tượng nhất và cũng là nơi chia sẻ nhiều niềm vui hay nỗi buồn Bên cạnh đây là nhiều phong cảnh ấn tượng mà thiên nhiên đã mang lại cho nơi đấy.

tiem nang du an de la sol q4

Nhìn từ De La Sol từ trên không lúc về đêm là một thành phố thu nhỏ sở hữu ánh đèn sáng rực cả khung trời Bên cạnh đó là không gian chia sẻ cho khách hàng nhiều không gian thư giãn ấn tượng nhất. Không gian nơi đó yên bình cùng với đây là nhiều khu vui chơi vui chơi luôn quyến rũ toàn bộ những du khách gần xa lúc bạn đến có nơi đấy.

Căn hộ De La Sol quận 4 không gian sống ấm áp

Nơi chia sẻ một vài không gian ấm áp nhất đem lại một số khung cảnh hùng vĩ một vài nơi dự án lớn cùng với đây là trọng điểm dịch vụ ấn tượng nhất. Không gian chia sẻ niềm vui luôn cho quý khách cái nhìn đắc gía nhất nơi đem đến những khu chung cư cao tầng ấn tượng cùng với đây là không giang đẹp khi KH ở nơi đó. De La Sol đợi mong sự thành công lớn và là môi trường thú vị cho khách hàng.

De La Sol luôn là một dự án mang sự đầu tư lớn từ nhiều phía trong đó có vốn đầu tư nước ngoài luôn với nhiều cảm giác ấn tượng. Xung quanh khu vực dự án De La Sol là hệ thống những khu vui chơi cấp cao & sang trọng đem lại nhiều thứ thú vị cho mỗi du khách đồng thời còn là nơi chia sẻ nhiều niềm vui cảm xúc cùng gia đình và bạn bè. Cảnh quan nơi đó cũng là điều cực kỳ ấn tượng mà thiên nhiên mang lại & hoàn toàn thiên nhiên mà lại rất đặc trưng nhất đồng thời mang nhiều cảnh vật chỉ riêng nơi này mới có.

Vista Verde – A project of Capitaland Vietnam

làm việc nơi đó hoàn toàn là không gian thư giãn lý tưởng nhất đồng thời là nơi đem lại nhiều cảm giác ấn tượng nhất, các hộp đêm luôn mang lại sự nhộn nhịp cho nơi đó. Khung cảnh về đêm của De La Sol hoàn toàn khác và mới mẻ trẻ trung nhưng cũng rất năng động. Lôi kéo nhiều du khách nhất là các quý khách trẻ, không gian sở hữu nhiều nhà hàng khách sạn, nơi mang đến có nhiều hệ thống những dịch vụ một vài múa hát cùng với đây là nhiều môi trường sống độc đáo khác.