Sống an cư, vượng phong thủy tại căn hộ The Avila 2

Vị trí căn hộ The Avila 2 nằm cạnh ngay 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đắc địa.

Sống an cư, vượng phong thủy tại căn hộ The Avila 2
 
Để giúp khách hàng, nhà đầu tư cso thể hình dung được vị trí tọa lạc của căn hộ The Avila 2 đắc địa đến như thế nào, mọi người có thể hình dung như một vòng tròn khép kín và có một đường kính cắt ngang. Trong đó, vòng tròn đó chính là tuyến đường vanh đai 2 đã bao bọc quanh khu vực nội đô của thành phố HCM. Còn đường kính là đại lộ Đông Tây giúp kết nối phía Tây với phía Đông của TP Hồ Chí Minh.

Vị trí căn hộ The Avila 2 nằm cạnh ngay 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng của cả TPHCM nên được đánh giá là rất đắc địa. Từ dự án này, cư dân chỉ cần di chuyển khoảng 500m để tới đại lộ Đông Tây và khoảng 1.3 km để tới đường vành đai 2. Vị trí này giúp cư dân dự án căn hộ The Avila 2 tránh xa khỏi sự ồn ào của thành phố.
Từ vị trí tọa lạc của căn hộ The Avila quận 8, cư dân chỉ cần đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt để kết nối với các khu vực quận 4, 5 và quận 1, quận 6 nhanh chóng. Bên cạnh đó, chỉ cần đi qua hầm Thủ Thiêm sẽ kết nối với khu đô thị mới Thủ Thiêm và các khu vực  quấn 2, quận 9.
Ngoài ra, từ dự án căn hộ The Avila 2 Quận 8 chỉ cần đi theo quốc lộ 1A để tới cao tốc Trung Lương.  Mặt khác, đi theo đại lộ Đông Tây (hay còn được gọi là đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí  Thọ) là sẽ tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Trong khu vực hiện nay có hệ thống các đường giao thông trọng điểm như: cầu Nguyễn Tri Phương; cầu Nguyễn Văn Cừ hiện đang được thi công nhanh chóng phần nối nhánh với đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án khi hoàn thiện sẽ nâng cao khả năng kết nối giao thông của khu vực từ căn hộ The Avila 2 sang các quận khác như: quận 8, Bình Chánh và quận 7…
Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa với các yếu tố kể trên sẽ giúp cho cư dân có được sự thuận lợi nhất định, giúp giá trị của sản phẩm tăng nhanh chóng trong tương lai. Để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất về The Avila 2, vui lòng liên hệ Hotline.
PKD.DA: 0905.222.379