Sắp tới dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền mở bán chính thức nhiều vị trí đẹp

Bán căn hộ d edge Thảo Điền xây dựng tại đường Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền ở quận 2 khu đông thành phố Hồ Chí Minh chủ đầu tư liên doanh giữa CapitaLand và SpCo xây dựng phong cách sống resort. dự án d edge Thảo Điền quận 2 khởi nguồn một khu căn hộ chất lượng vượt trội cho khách hàng. Hãy tìm hiểu những điểm tuyệt vời chỉ của dự án bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ D Edge thảo điền

==> Tìm hiểu thêm mat bang can ho d edge

Tất cả các cư dân tại căn hộ d’Edge Thảo Điền và cư dân thành phố sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành và thoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng với mật độ xây dựng thấp, đúng tiêu chuẩn chất lượng năm sao chỉ có ở thương hiệu đẳng cấp nhất.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào bán căn hộ d’Edge Thảo Điền, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Căn hộ d’Edge Thảo Điền lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Ngoài ra, Căn hộ d’Edge Thảo Điền còn đáp ứng cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tiện ích khép kín khác cho nhu cầu và sử dụng: hồ bơi, khu TDTT, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe..  Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Căn hộ d’Edge Thảo Điền đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Sở hữu căn hộ hạng sang tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh: Mr Trắc 0903191286 để biết những thông tin căn hộ d’Edge Thảo Điền đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Khách mua dự án d’Edge Thảo Điền sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Xem thêm phương thức thanh toán căn hộ d edge