SAFIRA KHANG ĐIỀN NHẮM VÀO KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NÀO?

Liên tiếp thành công với nhiều dự án lớn, đầu tháng 5/2018, Khang Điền tiếp tục dậm đà bật cao với dự án mới mang tên Safira Khang Điền. Dự án được xây dựng tại quận 9, với phân khúc khách hàng đặt ra là khách hàng tầm trung.

 Khang Điền sắp tung ra dự án Safira Khang Điền, quý khách hàng có thể tham khảo chia sẻ của tran dinh hieu để hiểu rõ về chung cư Khang Điền. Dự án kỳ vọng diễn ra đảm bảo, đúng tiến độ thi công. Quý bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ quận 9, có thể xem thêm các bài viết về chung cư Khang Điền tại (link).

hinh anh du an safira

Một vài thông tin về dự án Safira Khang Điền:

Tên dự án: Dự án căn hộ Safira Khang Điền

Vị trí dự án: Đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, cách vòng xoay Phú Hữu 200m

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền.

Đơn vị xây dựng dự án: Công ty An Phong

Ngân hàng bảo trợ: NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Đơn vị quản lí dự án: CBRE

Tổng diện tích dự án: 2,7 ha.

Quy mô dự án: 4 blocks, 22 tầng, hơn 1500 căn hộ, 50+ tiện ích nội khu

Giá bán dự kiến: 24 triệu/m2

Tiến độ dự án: Đơn vị xây dựng đang tiến hành đóng cọc (tính đến thời điểm đầu tháng 7/2018)

Trên đây là một vài thông tin điểm qua dự án Safira Khang Điền. Hiểu rõ thêm về thông tin chính thức căn hộ Safira Khang Điền, bạn đọc tham khảo tại link https://trandinhhieu.com/thong-tin-chinh-thuc-du-an-safira-quan-9/  để có thêm cho mình thông tin chính thức căn hộ quận 9 này. 

Safira Khang Điền – cơ hội không của riêng ai

Có thể nói, Safira Khang Điền khởi công xây dựng làm dậy sóng thị trường bất động sản. Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là thời điểm nên bỏ trứng vào giỏ đầu tư này. Bởi lẽ, quận 9 là vùng ven, giá trị khu nhà chưa cao, khởi điểm là 24 triệu/m2, thấp hơn rất nhiều các khu chung cư ở cá quận khác. Tuy nhiên, trong tương lai gần, khi mà quận 2 trở thành trung tâm hành chính, có thể khẳng định giá bất động sản của quận 9 sẽ tăng cao. Chưa kể đến Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung, việc giao dịch mua vào bán ra sẽ dễ dàng hơn. Nói không chừng, trong vòng khoảng 3 đến 4 năm nữa, giá khu chung cư này có thể chạm mốc 30 – 32 triệu/m2.

tien do Safira

Để trả lời thêm câu hỏi có nên mua đầu tư căn hộ Safira Khang Điền, có thể đọc thêm tại https://trandinhhieu.com/tai-sao-nen-mua-dau-tu-du-an-safira-khang-dien/  để có thêm thông tin và cái nhìn đa chiều về vấn đề mua đầu tư căn hộ Safira quận 9.

Safira Khang Điền – sự lựa chọn trong tầm tay bạn

Có thể nói, Safira Khang Điền là sự kết hợp của nhiều đơn vị nổi tiếng ngoài nhà đầu tư Khang Điền như đơn vị xây dựng An Phong, đơn vị quản lí CBER, đơn vị thiết kế ONG&ONG, điều này càng khẳng định một lần nữa sự hấp dẫn của dự án Safira Khang Điền.


Ngoài ra, với những quý khách hàng trẻ mong muốn được mua căn hộ thì sự có tham gia bảo trợ của ngân hàng Vietcombank là một điều giúp họ một lần nữa có niềm tin sở hữu căn hộ. Các gói cho vay mua nhà vô cùng ưu đãi, với thủ tục nhanh gọn, pháp lý đơn giản,  tốn không quá nhiều thời gian