Raemian City với nhiều điểm cộng lý tưởng và hấp dẫn

Là một đơn vị tên tuổi trên thị trường bất động sản TPHCM, chủ đầu tư HDTC hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bùng nổ trong dự án Raemian City của mình. Đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống hiện đại, lý tưởng cho mọi khách hàng an cư tại dự án.

Những lợi thế về vị trí, cách thực hiện cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai đang là những lý do thu hút sự chú ý cũng như nhu cầu mua căn hộ của nhiều khách hàng. Với nhiều điểm nhấn hấp dẫn và ấn tượng trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư sẽ bùng nổ với nhiều điểm mạnh phù hợp, mang lại cuộc sống chất lượng cho những ai an cư tại dự án.

Quốc Dũng Blog mang đến những thông tin cần thiết để quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu để đưa ra quyết định có nên mua Raemian City Quận 2 với những điểm nhấn cũng như lợi thế tốt nhất.

Điểm cộng dự án Raemian City Quận 2

Thông tin về tiến độ thực hiện dự án Raemian City

Theo như công bố, đơn vị HDTC thực hiện dự án Raemian City với nhiều hạng mục hấp dẫn. Diện tích lên đến hàng nghìn ha với 12 block, quy hoạch với 1300 căn hộ, mỗi block cao 49 tầng.

Tìm hiểu ngay: không gian sống lý tưởng tại căn hộ Raemian City

tien do raemian city

that te du an raemian city

Giá của mỗi căn được tính theo m2 nhân với số tiền, mỗi m2 được tính với giá 50 triệu. Mức giá của chung cu cao cap Quan 2 được đánh giá là mềm nhất trong khu vực, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp để cư dân có được không gian sinh sống lý tưởng, phù hợp nhưng có khả năng chi trả. Với rất nhiều lợi thế trong cách xây dựng và phát triển, dự án hứa hẹn mang đến cho cư dân những môi trường sinh sống chất lượng và phù hợp.

Uy tín chủ đầu tư dự án Raemian City

Chủ đầu tư thực hiện vào ngày 1/11/2018 và dự kiến sẽ hoàn thành và 1/11/2021. Hiện nay dự án đang được thực hiện theo đúng tiến độ và sẽ hoàn thành, bàn giao đúng với tiến độ như đã đề ra.

Quốc Dũng Blog nhận thấy rừng, Raemian City là một trong những bước ngoặt lớn của chủ đầu tư HDTC về số vốn đầu tư cũng như quy mô thực hiện dự án, hứa hẹn mang lại những môi trường an cư lý tưởng và chất lượng với số lượng lớn cũng như mức giá hấp dẫn để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Dự án hiện đang được thực hiện với nhiều hạng mục chất lượng, đáp ứng được tiêu chí mà khách hàng đề ra, mang lại môi trường sinh sống hiện đại và lý tưởng.

Là một ông lớn trên thị trường bất động sản cả về hạng mục thầu lẫn đầu tư bất động sản, tên tuổi của HDTC ngày càng được khẳng định theo thời gian. Quy mô và chất lượng cũng được nâng cấp, mang lại những không gian sống có sự bùng nổ và hiện đại cho khách hàng lựa chọn.

Với những tiêu chí phù hợp do chủ đầu tư thực hiện, dự án đáp ứng và mang đến những không gian sinh sống hiện đại, lý tưởng, là sự lựa chọn phù hợp cho quý khách hàng.

Bạn mong muốn có được những không gian sinh sống chất lượng cùng nhiều lợi thế hội tụ thì Raemian City được đánh giá là một trong những dự án phù hợp, đáp ứng được những mong muốn mà khách hàng đề ra.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog để được tư vấn và cung cấp những cập nhật mới nhất.