Laimian City vì sao nên là mục tiêu cần quan tâm?

Quý khách hàng nghĩ như thế nào về một dự án chung cư cao cấp ngay trung tâm thị thành tấp nập của Sài Gòn mà lại còn gần gũi với thiên nhiên? Nghĩ thôi cũng đã thấy thật hấp dẫn và muốn khám phá phải không? Dự án Laimian City (tên cũ Raemian City) dành cho giới thượng lưu chính là sản phẩm như vậy.

Thiên nhiên hòa cùng đẳng cấp Laimian City

toan canh Raemian City

Tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh ở các thành phố lớn, đặc biệt nhất vẫn là thành phố Hồ Chí Minh. Càng trong thời tiết oi bức lại càng quý thêm, cần thêm những ngày được sống giữa môi trường xanh để làm dịu đi cái nóng mùa hè thiêu đốt.  Nằm ngay giữa lòng phố thị, trên con đường Lương Định Của nổi tiếng với nhiều hoạt động kinh doanh, chính trị, giáo dục. Thế nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ xanh và thoáng của không gian dự án HDTC. Dự án được chú trọng thiết kế nhiều không gian xanh, công trình thác nước và công viên nhiệt đới. Hồ bơi trong khuôn viên nội khu phục vụ như cầu bơi lội, thể thao và vui chơi cho rất đông người cùng một lúc nhờ diện tích lên đến 1000m2. Dạo quanh dự án, khách hàng có thể bắt gặp màu xanh cây cỏ ở bất cứ đâu, từ sân cỏ, công viên cho đến sân thượng, lối ra vào, khu vui chơi dạo bộ,… Toàn khu dù trong tiết trời mấy chục độ của Sài thành thì vẫn tỏa ra cái không khí mát dịu như được lắp điều hòa. Hằng ngày đều có đội chăm sóc cây cảnh của dự án tưới táp, tỉa tót để không chỉ là đáp ứng tiêu chí xanh mà còn phải sạch và đẹp.

Đâu chỉ là nơi ở, Laimian City cũng rất phù hợp để kinh doanh.

Nói như vậy bởi dự án của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà Thành phố Hồ Chí Minh đâu chỉ có căn hộ không thôi, diện tích rộng lớn được tận dụng xây thêm cả biệt thự, nhà phố, các dạy shophouse rất phù hợp cho như cầu làm ăn kinh doanh của bạn. Sống nơi đây, không những lo được trọn vẹn như cầu cho bản thân và gia đình, mà ngay cả kinh doanh bạn cũng hoàn toàn có thể toàn tâm toàn sức.  Shophouse của dự án phá bỏ đi suy nghĩ phải là những căn nhà mặt tiền trong phố thì mới có thể kinh doanh được. Kề cạnh hệ thống trường học liên cấp cùng với bệnh viện và các trung tâm vui chơi giải trí lớn, công việc kinh doanh của quý vị chỉ có con đường khởi sắc đi lên.

Xét về một phương diện khác, chúng tôi cho rằng chủ nhân tương lai của các shophouse căn hộ này cũng sẽ được tận hưởng cuộc sống như một vị vương giả khi mà đặt chân ra khỏi thềm cửa đã có thể hưởng thụ mọi tiện tích trong khu.

Đi đâu mới kiếm được địa điểm thuận buôn bán kinh doanh à vẫn thuận xây dựng hạnh phúc gia đình như ở căn hộ quận 2.Tuyệt vời hơn nữa là các khoản thu khi mua nhà của bạn sẽ được chủ đầu tư chia ra làm nhiều đợt, giảm đi gánh nặng bạc tiền cho khách hàng.

can ho tai Raemian City

Vì những lý do đã nên ở trên, tuy chưa phải góc nhìn toàn diện nhất nhưng cũng khá đầy đủ để có thể chứng minh dự án căn hộ Laimian City sẽ được đại đa số nhà đầu tư và khách hàng trung thành của HDTC đặt mua rất nhiều. Hứa hẹn thị trường căn hộ mặt tiền Lương Định Của càng hấp dẫn hơn trong năm 2019, đặc biệt là sau sự hiện diện của du an Laimian City theo đánh giá của trần Đình Hiếu blog