Paris Hoàng Kim là tâm huyết của chủ đầu tư

Paris Hoàng Kim mang đến cho các khách hàng thêm một sự lựa chọn mới về một nơi ở hoàn hảo bậc nhất trong tương lai. Căn hộ quận 2 này có vị trí nằm tọa lạc ngay tại Vòng xoay Lương Định Của- Trần Não- phường Bình Khánh… Đây cũng là tâm huyết lớn của 02 chủ đầu tư đồng phát triển thông tin dự án Paris Hoàng Kim là Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Bài viết cơ bản sau đây của Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim dự án đến từ tâm huyết chủ đầu tư

Vốn là “ con cưng” tại khu vực quận 2, khu căn hộ Paris Hoàng Kim được dành khá nhiều tâm huyết bởi chủ đầu tư Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. 02 chủ đầu tư này đã dành rất nhiều tâm huyết, bài bản từ việc quy hoạch đến việc lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, thi công đảm bảo…nhằm giúp tạo nên một công trình thực sự hoàn hảo và chất lượng nhất dành cho các cư dân trong tương lai.

dong tho paris hoang kim

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được các chủ đầu tư này cam kết sau khi bàn giao cho khách hàng sẽ có đầy đủ những hạng mục nhà vườn và những tiện ích đồng bộ có sẵn. Mỗi căn nhà sau khi hoàn thiện mặt ngoài mới được bàn giao kèm theo sổ đỏ. Nhờ vậy mà các khách hàng ngay sau khi sở hữu Paris Hoàng Kim sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý của dự án, không bị mất thời gian cũng như rủi ro chờ đợi như nhiều dự án khác.

Cùng tâm huyết với khách hàng và tầm nhìn chiến lược của mình, Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành không chỉ dừng lại tại những dự án thuộc căn hộ cao cấp thấp tầng. Theo Quốc Dũng Blog cập nhật, dự kiến, ngay vào năm 2019, tại giai đoạn 1, 2 chủ đầu tư này sẽ triển khai 1 tòa nhà hỗn hợp bao gồm 25 tầng với nhiều loại hình về dịch vụ, công năng, thể thao, trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng nhằm đáp ứng tối đa và đầy đủ các nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng, đồng thời sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích vượt trội khác.

Với tiêu chí “ nói đi đôi với làm” đã chứng minh được từng bước đi cẩn trọng, giữ vững được cam kết cũng như uy tín của chủ đầu tư trong lộ trình phát triển, đầu tư tại lĩnh vực bất động sản TP HCM của Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Tâm huyết của chủ đầu tư chính là một trong những yếu tố quan trọng, đóng vai trò then chốt mang đến sức hút của đông đảo các khách hàng cao cấp tại phân khúc căn hộ chung cư. Vì thế mà Paris Hoàng Kim hiện đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng, xứng tầm dành cho các khách hàng tại trung tâm quận 2.

Tiện ích đẳng cấp ngay tại Paris Hoàng Kim

Tiện ích Paris Hoàng Kim rất đa dạng và phong phú với nhiều loại hình như sân chơi cầu lông, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, trung tâm thương mại hiện đại và sầm uất… Với các cư dân nhí, trường mầm non quốc tế cũng nhanh chóng được hoàn thiện, đi vào hoạt động đáp ứng về nhu cầu giáo dục. Bên cạnh đó, hệ thống trường học liên cấp cũng được triển khai ngay ngay vào năm 2019 vào giai đoạn 2 của dự án.

tien ich noi khu paris hoang kim

Trên đây là một số thông tin tổng hợp của Quốc Dũng Blog về căn hộ Paris Hoàng Kim, hy vọng sẽ mang đến sự bổ ích dành cho quý khách hàng.