Palm Garden Keppel Land tiện ích đạt chuẩn quốc tế – Căn hộ Galaxy Quận 4

Được ra đời với sứ mệnh mang lại 1 chốn an cư xuất sắc, tân tiến dành cho mọi quý khách, CDT Kepple Land đã thi công lên quần thể căn hộ Palm Garden với 1000 căn hộ được tích hợp đầy đủ tiện ích và cảnh quan sinh thái. Toàn bộ đều tạo nên một không gian hoàn hảo cho khách mua và nhà đầu tư.

palm garden tien ich chuan quoc te

Căn hộ Palm Garden mang lại cho khách mua cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước

Với mục đích mang đến nhiều lợi ích sống cho chủ sở hửu của mỗi căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden, chủ đầu tư Kepple Land đã kiến tạo nên các căn hộ theo phong cách sang trọng, mang nguyên tắc sống tân tiến của Singapore dưới đôi bàn tay tài hoa của một số thiết kế nổi tiếng trên địa cầu.

những căn hộ du an Palm Garden Keppel Land được xây dựng mang một số qui mô và số lượng phòng ngủ khách nhau tùy theo không gian của căn hộ để đáp ứng linh hoạt nhu cầu của quý khách. Toàn bộ một vài căn hộ đều sở hữu phong cách kiến trúc kiến trúc đồng bộ, tích hợp đầy đủ những phòng tính năng. Đó được coi là cuộc sống mơ ước với lối sống thượng lưu dành tới KH và nhà đầu tư.

Mỗi không gian đều được chủ đầu tư nghiên cứu một phương pháp kỹ lưỡng trong mọi chi tiết để lắp đặt và bố trí nội thất một cách khoa học đảm bảo vừa tiện dụng vừa hợp sở hữu căn phòng.

Tiện ích đa dạng tích hợp trong dự án Palm Garden

Không chỉ lôi cuốn bạn bởi không gian sang trọng cao cấp, dự án căn hộ Palm Garden can ho chung cu còn thuyết phục tuyệt đối mọi đối tượng khách hàng bởi chuỗi tiện ích tiên tiến đảm bảo mang lại 1 cuộc sống chất lượng, tiên tiến bậc nhất cho một vài cư dân tương kịa sống tại đấy.

một số tiện ích của dự án đều được những chủ đầu tư chú trọng nhằm mang lại những dịch vụ sở hữu với chất lượng tuyệt vời để KH với thể cảm thấy hài lòng. Chuỗi tiện ích bao gồm hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống hàng ăn sang trọng, trung tâm thương mại được xây dựng ngay dưới tòa nhà, khu giải trí vui chơi dành cho trẻ em, công viên, khu vực tập thể hình, khu vực chăm sóc sắc đẹp…

Top 3 dự án căn hộ được đánh giá cao của tập đoàn Keppel Land : https://goo.gl/LdLa5u

Điểm nhấn trong dự án căn hộ Palm Garden mà hiếm dự án nào sở hữu được đấy chính là phong cảnh sinh thái tự nhuên được thiết kế ngay dưới chân tòa nhà tạo nên 1 bầu không khí trong lành, khỏe mạnh cho mọi cư dân sống tại đó. Được thừa hưởng nhiều nhân tố tiềm năng mà tự nhiên ban tặng khi dự án nằm gần 2 con sông lớn của thành thị, đem lại nguồn nước để tưới tiêu cho hệ thống cây xanh tại dự án.

lúc bước vào căn hộ tại dự án Palm Garden, khách mua sẽ nhận ra choáng ngợp trước không gian được bao trùm bởi 1 màu một xanh tràn đầy sức sống: sở hữu màu xanh của nước, màu xanh của trời, màu xanh của cỏ cây,..tất cả kiến tạo nên 1 đời sống an lành, xanh sạch, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên của gia đình khách hàng.

Dự án Palm Garden Quận 2 được một số chuyên gia phân tách là viên ngọc sáng trên bản đồ BĐS hiện nay. Bởi nó hội tụ đầy đủ một số yếu tố của 1 cuộc sống, văn mình, đẳng cấp và đầy đủ tiện ích đạt chuẩn quốc tế xứng đáng chất lượng 5 sao đẳng cấp.

Thông tin Căn hộ Galaxy Quận 4