Ocean Dunes đất nền CĐT lớn sống phong cách

Phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận hiện đang được mở rộng và phát triển để phát triển thành TTHC mới của tỉnh Bình Thuận, chính vì thế, giá đất tại khu vực này, đặc biệt tại 1 số các tuyến đường quan trọng như đường Tôn Đức Thắng đang gia tăng cực kỳ nhanh, thuộc top 1 trong những khu vực có mức giá cao nhất tỉnh Bình Thuận hiện nay. Vì thế, thay vì chọn lọc việc mua đất nền để xây nhà ở cực kỳ thiếu thốn và tốn kém, nhiều quý khách hàng lại chọn lọc việc sở hữu 1 nền đất nền giá rẻ và nhà phố Ocean Dunes duanoceandunes.net chính là tâm điểm để thu hút khách hàng.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông CĐT lớn

Các đơn vị hàng đầu luôn có các bộ phận chuyên nghiên cứu về địa thế địa hình, phong thủy và các nhân tố văn hóa xã hội khác, chính nhờ thế các dự án nhà phố và biệt thự của Tập Đoàn Rạng Đông nhìn chung và Ocean Dunes Phan Thiết nhìn chung đều được đánh giá có vị trí trung tâm nhờ khả năng liên kết vùng lý tưởng và nằm trọn trong khu vực dân trí cao, văn minh, an toàn. Đây gần như là nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới chọn lọc mua của chủ sở hửu Đất nền của CĐT dự án đất nền cao cấp. Khi sinh sống tại Ocean Dunes Phan Thiết, các tiện ích như trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi được bố trí ngay trong khuôn viên dự án đất nền cao cấp. Ngoài ra, hệ thống trường học, bệnh viện, trường đại học hàng đầu nằm tiếp giáp dự án nhà phố và biệt thự cực kỳ tiện lợi để đáp ứng nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Có thể nói, Ocean Dunes Phan Thiết đã bao quát tất cả các nhân tố cần thiết để tạo nên nền tảng cho tổ ấm của mỗi gia đình. Từ địa điểm dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất tiện lợi cho việc con em quý khách hàng được học trong các trường tốt nhất tỉnh Bình Thuận. Với di chuyển giao thông, cư dân Ocean Dunes Phan Thiết còn tiện lợi di chuyển đến các tuyến đường quan trọng tại tỉnh Bình Thuận: đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng dẫn vào trung tâm Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết …và các tỉnh thành cạnh tỉnh Bình Thuận.

Với mong muốn cho cư dân của mình tận hưởng 1 đời sống hiện đại, sung túc bậc nhất, CĐT dự án nhà phố và biệt thự đã gắng sức thiết kế, xây dựng và sớm hoàn thành những tiện ích sống với tiêu chuẩn hàng đầu để dân cư có thể hưởng thụ trọn niềm vui. Chúng ta có thể điểm tên 1 số tiện ích nội khu nổi bật của dự án. Không chỉ có vậy, dự án Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông còn rất gần với dự án nhà phố và biệt thự công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sống phong cách

Với thiết kế tỉ mỉ, bố trí không gian thân thiện môi trường. Mang không gian tự nhiên vào từng biệt thự và nhà phố hạng sang. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Tập Đoàn Rạng Đông chắc chắn được sự di chuyển không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến môi trường sống thư giãn, sảng khoái. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Ocean Dunes Phan Thiết cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 140 – 400 – 500 – 600m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Là 1 CĐT luôn biết chú ý và lắng nghe khách hàng, Tập Đoàn Rạng Đông đã xây dựng Ocean Dunes Phan Thiết tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là sự chọn lọc lý tưởng cho những quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình 1 căn nhà để an cư và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Theo những thông tin mới nhất từ Tập Đoàn Rạng Đông, hiện tại tiến độ Ocean Dunes Phan Thiết đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động tất cả công sức để dự án nhà phố và biệt thự được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net