Những ưu điểm của bếp gas âm và bếp gas dương

Trên Thị phần giờ đây có rất nhiều hãng nhà bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Nhật Bản – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Quốc, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều đó làm cho những người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn nhà bếp gas cho căn bếp của tớ – làm sao rất có thể mua được một thành phầm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ support cho nguời tiêu dung có thể nhận biết đuợc những điều cơ bản về bếp gas cũng giống như cách khắc phục để rất có khả năng lúc mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> báo giá thi công hệ thống gas

1. nhà bếp gas âm:

bếp gas âm thông thường có 3 Loại size khác nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn là loại size 70 Cm, về làm từ chất liệu nhà bếp âm chia làm 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), bây giờ ngoài bếp gas đơn thuần thì cũng mở ra nhiều loại phòng bếp hỗn hợp để cung cấp nhu cầu người tiêu dùng như phòng bếp gas phối hợp bếp từ, phòng bếp gas phối kết hợp bếp từ, nhà bếp gas phối hợp cả bếp từ và bếp từ, hoặc bếp âm điện (đơn), phòng bếp âm từ (đơn), phòng bếp phối kết hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của nhà bếp gas đó chính là bộ bát chia lửa (hay còn được gọi lò hoặc họng), bộ phận này chịu ảnh hưởng trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn số 1 là Gas – Vì vậy phòng bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay là không quý khách cần suy xét bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến những phần khác…. Trên Thị Phần hiện nay có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn luôn là bát của hãng sản xuất Sabaf Italia – tiếp nối là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất hay bị làm nhái thế nên nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm support (một số trong những nơi khi bán không dám nhấn mạnh đến phần này, quý khách hàng nên xem xét những nơi đó), và lúc mua nên hỏi kỹ lưỡng về bộ phận này của phòng bếp. Loại thứ 2 là loại bát chia lửa kiểu Á loại này còn có ưu thế là tiết kiệm ngân sách gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về chất liệu loại bát này đuợc chia làm 2 loại một loại phần duới bằng hợp kim gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng nguyên khối, một loại cả trên cả duới bằng đồng nguyên khối, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. tuy vậy về kiểu dáng thì bát âu trông văn minh hơn. mặc dù thế dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu khách hàng mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng nguồn vào đuợc điều hành và kiểm soát, kiểm tra chất luợng sản phẩm truớc khi cho nhập kho, bảo hành chính hang sản xuất và nhà cung cấp (Bảo hành kép).

>> Xem thêm hệ thống gas trung tâm

Ngoài phần bát chia lửa thì người tiêu dùng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không những cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc như đinh đóng cột hay lỏng lẻo? Khi phân phối đủ tất cả các phần trên thì người sử dụng rất có khả năng yên tâm mang bếp của tớ về nhà rồi…

Trên thị truờng giờ đây có những thuơng hiệu phòng bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo thành phầm chính hang, chất luợng sản phẩm tốt nên đến các cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.