Nhà thầu dự án Safira có gì nổi bật

Căn hộ Safira Khang Điền không những là dự án có vị trí đắc địa tại phường Phú Hữu, quận 9,  mà còn có hàng loạt các tiện nghi đầy đủ đặc biệt là không gian mảng xanh được bố trí rộng khắp bên trong dự án với kết cấu hài hòa.

Đó là nhờ sự đóng góp không nhỏ từ đơn vị thầu thi công dự án  mới quận 9 này. Các thông tin chính thức được cập nhật tại canhoquan9.today, bài viết đánh giá chi tiết về những tin tức thị trường xoay quanh dự án quận 9 tại đây, quý khách có thể tham khảo. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: canhoquan9.today, và khách hàng nhận được gì khi sở hữu căn hộ Khang Điền.

Nhà thầu thi công dự án Safira là đơn vị nào? Uy tín ra sao ? tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu đến khách hàng bằng bài viết dưới đây.

Đặc điểm nhà thầu thi công dự án Safira

Đồng hành cùng chủ đầu tư Khang Điền trong dự án này đó là đơn vị thầu An Phong. Với hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản Việt Nam, An Phong tự tin sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiến độ y như cam kết đến với chủ đầu tư và không làm khách hàng thất vọng.

nha thau du an safira

An Phong là đơn vị thầu khá nổi tiếng trên các lĩnh vực xây dựng các tòa cao ốc, nhà xưởng, trung tâm thương mại,… các dự án tham gia kéo dài từ Bắc vào Nam , tuy nhiên , nơi phát triển mạnh nhất của An Phong chính là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Safira Khang Điền có thể nói là công trình sở trường tại phân khúc trung cấp của đơn vị này. Ngoài Khang Điền, An phong còn hợp tác với khá nhiều chủ đầu tư uy tín và chuyên nghiệp có cả trong và ngoài nước.

Không chỉ mang đến những thiết kế nhà ở độc đáo mà An Phong còn hứa hẹn tạo nên những tiện ích chất lượng có trong dự án.

Chi tiết những tiện ích nội khu căn hộ Safira được cập nhật đầy đủ tại đây: Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền có gì?, cũng như những sản phẩm căn hộ mới Khang Điền được chăm chút phát triển kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân.

Với đội ngũ chuyên gia và kĩ sư lành nghề, hiện tại dự án đã đang trong các giai đoạn thi công mạnh mẽ, dự kiến sẽ ra mắt khách hàng vào những ngày tới đây. Và dưới đây là 1 số tin tức chính thức về dự án mà chúng tôi vừa cập nhật.

Video mới nhất về dự án Safira

Thông tin dự án Safira thực hiện bởi nhà thầu An Phong

Dự án có khoảng 1300 căn hộ và 33 căn Shophouse trên quỹ đất 2,7ha. Chủ đầu tư có sự quan tâm đặc biệt đến các hạng mục thi công tại đây.  Dự kiến căn hộ Safira sẽ được bàn giao chính thức vào năm 2020.

hinh anh du an safira

Các thông tin chính thức từ thị trường Quận 9 được chúng tôi cập nhật liên tục tại http://canhoquan9.today/blog/,  về tin tức xoay quanh căn hộ Safira Khang Điền. Bài viết được đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản khu Đông.

Dự án được chủ đầu tư 1 hệ thống tiện ích khá tiện nghi và đầy đủ, tạo nên sức hút khá mạnh mẽ đến với khách hàng.

Giá bán căn hộ Safira dự kiến sẽ khá mềm tạo cơ hội thuận lợi cho các khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ tại đây.

Trên đây là những tin tức thị trường xoay quanh dự án, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.