Nhà phố SimCity khu compound an ninh chất lượng cao

Dự án SimCity quận 9 là dự án tiếp theo của Anpha Holdings read Here có vị trí không quá cách biệt với trung tâm Thành phố khi ưu ái sở hữu vị trí số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh quận 9.simcity quan 9

Nhà phố SimCity khu compound an ninh chất lượng cao

SimCity quận 9 có cấu trúc nổi trội và hiện đại với hơi hướng phong cách Nhật Bản đi kèm theo đấy là chuỗi tiện nghi nội khu + ngoại khu vô cùng cao cấp, sẵn sàng phục vụ đầy đủ những yêu cầu của gia chủ sở hữu SimCity . Công trình được phát triển theo hình thức nhà phố Compound an ninh 24/7 với đa dạng tiện nghi được triển khai trước khi mở bán như: Bể bơi tràn, công viên, phòng gym, cây cảnh, Mini mart. Được nhận định là một bước tiến đầy vượt trội của chủ đầu tư, SimCity quận 9 tụ hội những yếu tố nổi trội sau:

Nhà phố SimCity quận 9 có gì nổi bật

Thứ nhất là nằm trong khu gần trung tâm hành chính quận 9 được giới đầu tư nhận xét là vùng có tiềm năng lớn trong tương laiDự án SimCity quận 9 nằm tại vị trí số 4 đường Lò Lu phường Trường Thạnh, cách khu công nghệ cao chỉ di chuyển trong tầm thời gian 5 phút.

Đánh giá vị trí dự án SimCity quận 9: http://vovanthu.com/danh-gia-vi-tri-du-simcity-quan-9/

Thứ 2, được đầu tư tiến triển vì Anpha Holdings nên sẽ đảm bảo về chất lượng, uy tín, luôn bảo đảm về tiến trình, hệ tống hạ tầng và tiện nghi đồng bộ. Đặc biệt là luôn bảo đảm về mặt pháp lý khiến quý khách tin tưởng chọn sản phẩm này.

Thứ ba, mức giá dự kiến của SimCity quận 9 vô cùng cạnh tranh. Thông qua bảng giá dự kiến ta có thể thấy được SimCity quận 9 có giá cả khá tốt so với các sản phẩm hiện tại quanh khu vực. Thời gian vừa qua, giá đất nền tại khu vực quận 9 đang tiếp tục tăng nhanh, nếu như chúng ta bóc tách về khoản phí xây dựng thì giá đất tại SimCity quận 9 có giá chừng 23tr/m2 và cư dân chỗ đây còn được hưởng phong phú tiện ích, sản phẩm chất lượng, cộng đồng văn minh và an toàn cho cả nhà mà các công trình đất nền nhỏ lẻ không có được.

Chính vì sở hữu các ưu điểm cho riêng mình mà SimCity quận 9 trở nên nổi bật, không hề mờ nhạt so với các dự án trong khu vực.