Masteri Parkland nổi trội với nhiều tiện ích bên trong đẳng cấp

Khách hàng nào từng sở hữu nhà ở thuộc dòng Masteri cao cấp của Thảo Điền thì hẳn đã quá quen với hình ảnh không gian hiện lên đầy màu sắc với những loại hình tiện ích hấp dẫn khác nhau. Chờ đợi dự án Masteri Parkland tại Quận 2, các gia đình chắc chắn sẽ không phải thất vọng, bởi trên cơ sở kế thừa những giá trị tạo được tốt đẹp của thế hệ đàn anh đi trước, đứa con cưng tiếp theo của Thảo Điền này cũng sẽ quy hoạch rất nhiều tiện ích nội khu, thậm chí còn nổi trội hơn hẳn các chung cư khác trong khu vực dự án.

Masteri Parkland gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế tiện ích phong cách nghỉ dưỡng

Phong cách nghỉ dưỡng mà Masteri Parkland hướng đến chính là kiến tạo không gian vừa trong lành, thoáng đãng, vừa đáp ứng nhu cầu về tiện ích thay đổi từng ngày của khách hàng. Chủ đầu tư dự án đang muốn biến sản phẩm của mình không đơn giản chỉ là căn hộ để ở che nắng mưa mà còn là điểm đến ưa thích của các gia đình, tranh thủ thời gian rảnh rỗi để gần gũi bên nhau, vui vẻ và trao cho nhau những tình yêu thương nhất. Đồng thời, cũng chính tại không gian này, mọi muộn phiền sẽ tan biến hết, thay vào đó là cảm giác được thư giãn tuyệt đối.

Thiết kế các dự án tại chung cư Quận 2 đều rất hiện đại. Mỗi khu vực toát lên một vẻ đẹp riêng thời thượng và đẳng cấp. Chủ đầu tư đã có sự tính toán kỹ lưỡng trong bố trí các tiện ích. Nhờ vậy mà tiện ích được quy hoạch thông minh, các không gian được đặt ở vị trí thích hợp nhằm mang đến sự tiện nghi cho gia đình.

Khám phá những tiện ích nổi bật tại dự án Masteri Parkland

Gây ấn tượng mạnh bởi số lượng tiện ích phong phú, dự án Masteri Parkland đang từng bước chinh phục khách hàng và trở thành sự lựa chọn số 1 tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Trong số 50 tiện ích tại dự án thì có những tiện ích nổi bật mà theo Trần Đình Hiếu là đã góp phần rất lớn tạo sức hấp dẫn cho dự án parkland công ty thảo điền này.

tien ich tai Masteri Parkland

Khác với dự án khác, căn hộ Quận 2 thi công hồ bơi tràn nằm ở khu vực trên cao để tạo độ thoáng trong tầm nhìn và hình thành nên một diện mạo mới mẻ, không gian đẳng cấp riêng. Hồ bơi tràn bờ này được thiết kế sang trọng kết hợp với hồ Jacuzzi sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân. Sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi được thư giãn tại không gian này.

Cũng được trang bị phòng gym hiện đại như các dự án khác, song căn hộ Masteri Parkland lại thu hút khách hàng cao cấp khi mang đến tiện ích phòng gym khác hẳn với nhiều trang thiết bị hiện đại. Chủ đầu tư đã chú ý rất nhiều chi tiết khi hình thành nên không gian này từ làm sao biến phòng gym trở thành nơi tập luyện sức khỏe vừa trở thành điểm đến yêu thích nhờ thiết kế không gian.

ho boi Masteri Parkland

Tại dự án An Phú mới này cũng sẽ có sân tập tenis dành cho quý khách hàng đam mê môn thể thao này. Đây là nơi vừa giúp mọi người tập thể thao nâng cao sức khỏe, vừa là cơ hội để cùng gắn kết, tạo nên cộng đồng văn minh, thân thiện.

Còn rất nhiều tiện ích khác được trang bị tại dự án đường Xa Lộ Hà Nội này như vườn nhiệt đới, các cửa hàng, khu vui chơi…Đây sẽ vừa là nơi an cư, vừa là địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các gia đình.