Lựa chọn sống đẳng cấp tại căn hộ HausBelo

Dự án HausBelo của Tập đoàn Ezland sẽ là một trong số các sản phẩm được chào bán tiếp theo tại khu vực quận 9 với hy vọng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, chất lượng và an toàn nhất. Ezland là một trong những công ty bất động sản mới đầu tư vào thị trường Việt Nam nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn. Và dự án đầu tiên với tên gọi Hausneo chính là minh chứng dành cho khẳng định này. Bài viết sau đây, Quốc Dũng sẽ chia sẻ đến quý vị và các bạn những điểm thú vị về cuộc sống tại căn hộ HausBelo, và có nên mua căn hộ HausBelo

Về căn hộ HausBelo có gì nổi bật

Căn hộ HausBelo phù hợp cho các cư dân trẻ với mức thu nhập trung bình ngay tại cụm đô thị Phú Hữu quận 9 trong tương lai. HausBelo có vị trí nằm ngay tại khu đô thị đang phát triển và đang trở thành một trong những điểm nóng nhận được sự quan tâm nhiều nhất quận 9.

vi tri du an hausbelo

Vị trí dự án HausBelo cũng nằm tại khu vực giao thương quan trọng ngay giữa TP HCM và những khu kinh tế trọng điểm của phía Đông. Đây sẽ là một trong những khu vực tài chính, trung tâm đô thị và giao thông phát triển mạnh mẽ bậc nhất với hạ tầng cơ sở đồng bộ, hiện đại.

Tham khảo những thông tin của căn hộ quận 9 đang hot: Quốc Dũng. Bài viết mang đến cho quý khách hàng những đánh giá và phân tích căn hộ quận 9 mới về mặt thiết kế, giá bán, chủ đầu tư uy tín cũng như dự án HausBelo.

Vị trí căn hộ HausBelo nổi bật như thế nào?

Dự án căn hộ chung cư cao cấp HausBelo là căn hộ quận 9 có vị trí đẹp nhất tại phân khu và nằm ngay khu Công nghệ cao quận 9, nổi bật bởi 2 mặt của dự án giáp sông, 1 mặt giáp với đường lớn và được chủ đầu tư kì vọng, mong đợi nhiều nhất sẽ trở thành khu đô thị lớn bậc nhất quận 9.

HausBelo có vị trí tọa lạc đặc biệt hơn khi nằm gần tuyến Song Hành Cao tốc, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Đây là một trong những khu vực có chứa đầy đủ và đánh giá Quốc Dũng hội tụ khá nhiều yếu tố tiềm năng mang đến giá trị đắc địa, thích hợp với tiêu chí “ nhất cận thị-nhị cận giang-tam cận lộ”.

mo rong duong lien phuong

Dự án HausBelo được bán với giá bao nhiêu. Xem thêm thông tin xung quanh giá bán căn hộ Ezland Việt Nam qua đánh giá của Quốc Dũng, sẽ giúp quý khách hàng nắm được tiềm năng về giá bán trong tương lai của dự án.

Khả năng sinh lời của dự án này trong tương lai sẽ tiếp tục được gia tăng và đánh giá cao nhờ việc được hưởng lợi từ chính sự phát triển của hệ thống giao thông đã được hoàn thiện, bao gồm cả tiện ích nội khu, ngoại khu cùng cộng đồng dân cư văn minh, trí thức.

Video giới thiệu của Quốc Dũng về dự án HausBelo hạ tầng

HausBelo là căn hộ cao cấp được Công ty Ezland Việt Nam thực hiện triển khai và xây dựng trên mảnh đất rộng khoảng 0,8ha với số lượng nhà ở khoảng 569 căn hộ. Đây là dự án mà chủ đầu tư Ezland mang đến cho cư dân nhiều giải pháp mới đối với các khách hàng có thu nhập ổn định ở mức vừa phải.

Thông tin dự án mới Ezland quận 9 sẽ được tiếp tục chia sẻ trong các bài viết của Quốc Dũng. Quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu thêm tại: Dự án căn hộ chung cư quận 9 Ezland Việt Nam.

Tất cả tiện ích tại đây sẽ đảm bảo giúp cho cư dân có một cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và chất lượng nhất.