Long Hưng City Nhà phố tối ưu diện tích thoải mái nhất

dat nen Long Hung City sẽ tiếp tục tạo dựng vị thế và danh tiếng vững chắc cho Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land trên thị trường BDS Việt. Nhà phố Long Hưng City tối ưu diện tích

Long Hưng City

Tìm hiểu thêm:

Long Hưng City đang là một trong những dự án lớn mà nhà đầu tư rất quan tâm vì nhiều tiềm năng mang lại lớn

Dự án được cho xây dựng ngay trung tâm Đồng Nai nên tấp nập rất nhiều các hoạt động thương mại, dịch vụ vô cùng đa dạng. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Với vị trí tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ , quý khách hàng sẽ vô cùng thuận tiện khi đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau
thu hút khách hành chính là thiết kế tiện ích vô cùng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, đẳng cấp nhất mà những dự án khác khó có được. Khu hứa hẹn sẽ là không gian sống lý tưởng cho cư dân Sài Gòn trong tương lai. Cư dân cũng không cần boăn khoăn chọn địa điểm giải trí cho gia đình mình vào cuối tuần hay nghỉ lễ. Bởi bầu không khí trong lành, tươi mát tràn ngập ánh sáng và gió ở đây đã là không gian lý tường cho cả gia đình tận hưởng những phút giây nghĩ dưỡng tuyệt nhất.
dat nen Long Hung City là một khu đô thị phức hợp, hiện đại được xây dựng trên khuôn viên có 1.300 ha với thiết kế kiến trúc và cảnh quan vô cùng độc đáo và khác biệt. Điểm vượt trội của dự án còn thể hiện ở thiết kế không gian cảnh quan tỉ mỉ, khoa học, mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa, thống nhất và bền vững. CĐT là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
dat nen Long Hung City được CĐT dự kiến sẽ hoàn thành xong công trình và bàn giao vào năm 2019, với sự uy tín hàng đầu trên tại thị trường BDS Việt Nam thì cam kết của Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn về điều đó. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá khu đất nền Long Hưng City Biên Hòa có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Đồng Nai và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các đất nền tại có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà đất nền Nhà phố Long Hưng City còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền trung bình và cao cấp.
Ngoài ra CĐT Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land của đất nền Nhà phố Long Hưng City cũng sẽ có những chương trình hỗ trợ tài chính hoặc các chương trình bán hàng dành riêng cho khách hàng mỗi đợt mở bán. Tập đoàn DonaCo.op, liên kết với các tập đoàn: Vinacapital & Keppel Land đang đẩy nhanh tiến độ thi công để có thể hoàn thành dự án này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Long Hưng City , đã có rất nhiều khách hàng đã sẵn sàng để sở hữu những đất nền trong dự án xinh đẹp này.
Phòng kinh doanh và CSKH Hotline – 0905222379

Tham khảo mặt bằng Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-binh-my-center-ha-duy-phien-cu-chi/