Khu đô thị VinCity New Saigon có những ưu thế gì khi nằm tại quận 9?

Căn hộ VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ Không phải là khu được lưu ý của thành phố như Q1, Q7… trong một vài năm trước, tuy nhiên hiện thời mọi thứ đã biến đổi lúc nhà nước tập trung các kế hoạch phát triển hạ tầng giao thông tại khu Đông thành phố và vấn đề này đã kéo theo vấn đề khu đất ở Quận 9 cũng đang được khai thác cùng tiềm lực tiến triển đặc biệt lớn trong tương lai. Chính do đó mà việc nằm ở Quận 9 cũng mang đến nhiều ưu điểm mạnh cho VinCity New Saigon quận 9 http://bit.ly/2f2PuGe tại giai đoạn hiện thời và trong thời điểm sắp tới nữa.

phoi canh can ho vincity

VinCity New Saigon tọa lạc ngay ở ấp Phước Thiện, Phường Long Bình, Q9, Hồ Chí Minh. Tọa lạc ở phía Đông của thành phố, cách trung tâm thành phố tầm 15km. Không khí chỗ đây suốt năm mát mẻ và ôn hoà do được bao quanh mạng lưới rạch và sông ngòi dày đặc. Khung cảnh thiên nhiên, cây cỏ hoa lá còn giữ nguyên nét tự nhiên. Xung quanh điểm này là hàng loạt các khu du lịch sinh thái, chỗ hoàn hảo để mọi người cùng với cả nhà họp mặt, giao lưu mỗi khi tết đến xuân về.

Xét về yếu tố địa lý thì vị thế công trình VinCity New Saigon ở Quận 9 được ví giống như một bán đảo. 4 Bề sông nước bao quanh, có khả năng tiếp cận công trình bằng đường bộ là đường Nguyễn Xiển hay bằng đường thuỷ qua sông Đồng Nai và sông Tắc. Xét về phong thuỷ thì dự án bất động sản VinCity New Saigon với địa hình trông giống như hình lục giác, trong đó: có 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển, 1 mặt là đường Phước Thiện, các mặt còn lại được bao bọc bởi Rạch Gò Công, sông Đồng Nai và sông Tắc.

Một nhà đầu tư có tiếng tăm như tập đoàn VinGroup đã đầu tư vào dự án VinCity New Saigon nhờ đó mà căn hộ được nâng tầm uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ. Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn này tại đây tập đoàn VinGroup

Ngoài việc sở hữu hai mặt tiền đường Nguyễn Xiển – Phước Thiện, khu đô thị VinCity New Saigon còn có các lợi thế trong gắn kết hạ tầng như:

Tập đoàn Vingroup được Uỷ ban nhân dân Tp. HCM giao thi công tuyến đường nối kết dự án với đường Vành đai 3.

Kết nối thuận lợi với đường Quốc lộ 51, cao tốc Long Thành — Dầu Giây.

Cầu Long Thuận: Sắp khởi công, kết nối công trình với Khu CNC Giai đoạn II.

Hạ tầng, tiện nghi chung quanh: Khu CNC Giai đoạn 1, sân golf 36 lỗ…

Các trường Đại học lớn: ĐH Kiến trúc, ĐH Quốc gia TP.HCM,…

Rõ ràng với một vị thế đặc biệt tốt ở Quận 9, can ho VinCity New Saigon sẽ có tiềm lực phát triển mãnh liệt trong thời gian tới và thu hút nhiều người dân của Tp.HCM về đây sinh sống. Nhất là, VinCity New Saigon còn tụ hội những tố chất tuyệt đỉnh như có chất lượng 3 sao giá một sao; chủ đầu tư là Vingroup – danh hiệu bất động sản uy tín nhất 2016; được tận hưởng các tiện nghi không thua gì Vinhomes Central Park và Golden River như Vinschool, Vinmec, hệ thống mua sắm Vincom; những hạng mục sản phẩm phong phú bao gồm căn hộ (sẽ xây dựng trước), villa, nhà phố, shophouse, trung tâm thương mại. Khu đô thị VinCity New Saigon lúc hoàn thành chắc rằng sẽ làm nhiều người bất ngờ và choáng ngợp bởi các tiện ích đẳng cấp, môi trường sống xanh tươi, thân thiện với tự nhiên, cấu trúc hiện đại, giao thông thuận lợi… của công trình.