Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland giấc mơ thành sự thật

Những thông tin vừa được hé lộ của biệt thự Nova Hill vietcomland.com khiến quý vị vô cùng thích thú và phấn khíc. Từ khóa về ra mắt Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland thường xuyên được tìm kiếm. Có thể nói rằng, ngày ra mắt chính thức, ra mắt Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland đàng đươch quý vị chờ đợi và thường cuyên cập nhật, mong mỏi.

Nova Hill

Nova Hill không gian rộng lớn

Là dự án được xây dựng với những nhà phố và biệt thự hiện đại, dự án không chỉ trở thành sự quyết định của nhiề quý vị muốn mua nhà để ở, mà với những quý vị nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn nhà phố Nova Hill Novaland là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều công ty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc di chuyển thì chọn một nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể đi bộ đến công ty hằng ngày thì Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland chính là một quyết định sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những quý vị có yêu cầu mua nhà để ở mãi mãi mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía trung tâm hành chính Mũi Né. Với dự án Nova Hill, việc di chuyển tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, tiện lợi nhất cho việc di chuyển của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Mũi Né được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự chú ý từ UBND thành phố, chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống tiện nghi, tiên tiến cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Ngay khi lấn sân sang thị trường Bất động sản chủ đầu tư Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng cuộc sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Mũi Né đẹp hơn. Tổ hợp Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland được tích hợp đầy đủ tiện ích của một khu dân cư đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv nhà phố Nova Hill Novaland còn nằm kế bên khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là một tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland.

Biệt thự Nova Hill Phan Thiết sống sang trọng

Thiết kế nhà phố và biệt thự hài hòa với môi trường sống trong dự án không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các dự án Nova Hill . Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland Phan Thiết có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Mũi Né đến toàn dự án.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án bởi vậy Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Khu dự án Nova Hill Tập Đoàn Novaland sẽ là không gian đem lại cho quý vị một cuộc sống nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống trong lành nhất với cảnh quan xanh được thiết kế tối đa tại dự án đất nền, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là môi trường sống phù hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nova Hill: vietcomland.com