Khu đô thị thông minh Thành Đô dự án Nhà phố điểm nhấn kiến trúc chuẩn mực mới

Khách hàng vừa có thể tận dụng biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm để làm việc, cho thuê hoặc để ở. Sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cùng địa điểm thuận lợi, dự án nhà phố giá rẻ này đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà ở thương mại dịp giữa năm.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

vị trí Tiến Lộc Garden Tập Đoàn Tiến Lộc

Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô điểm nhấn kiến trúc

giá bán Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc LDG “ưu ái” lúc đặt ngay mảnh đất vàng hiếm hoi còn sót lại trên Châu Văn Liêm. Tại vì trí này, có thể thuận tiện nhận ra được khả năng đi đến giao thông linh hoạt của dự án nhà phố giá rẻ, đi đến thuận tiện với trục giao thông của thành phố, từ Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô, cư dân tương lai của dự án nhà phố giá rẻ có thể thuận tiện đi đến đến bến xe Long Thành, TTHC Long Thành, sân thể thao Long Thành, trung tâm thành phố… và đường duy nhất gần nhất để đi đến đến sân bay. khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô nằm trên tuyến đường đi đến linh hoạt với cụm kinh tế mới phát triển năng động của Cần Thơ. Tọa lạc ngay gần các TTHC lớn nhất cả nước, cách trung tâm hội nghị quốc gia 720m; nằm trong vùng kinh tế mới và phát triển năng động bậc nhất của Cần Thơ; nằm tại mặt đương của trục Châu Văn Liêm, con đường huyết mạch tới sân bay, cách sân thể thao Long Thành.

biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm được xây dựng một hệ thống tiện ích hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng quốc tế với nhiều hạng mục hấp dẫn như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân tập thể thao mini,… tất cả được tích hợp trong nội khu đô thị, nâng tầm giá trị cuộc sống, mọi tiện ích đều xứng tầm cao cấp thượng lưu. Ngoài những tiện ích nội khu thì nhờ vị trí đẹp còn đem lại đi đến hạ tầng khu vực vô cùng hoàn hảo, giá bán Thành Đô Đất Nền Sổ Đỏ nằm rất gần các trung tâm thương mại giải trí lớn như: Big C, Trung tâm hội nghị Quốc gia, bảo tàng Cần Thơ, sân thể thao Long Thành,… và nằm gần nhiều bệnh viện, trường học cũng như nhiều cao ốc văn phòng lớn.

Dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô chuẩn mực mới

Với tiêu chí đầu tư và xây dựng một sản phẩm dẫn đầu cho tương lai, khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô được áp dụng những công nghệ, kỹ thuật và mô hình nhà ở, KĐT mới nhất trên thế giới, tạo nên một môi trường sống xứng tầm đẳng cấp, phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng phù hợp với thời tiết và địa hình, hạ tầng cơ sở tại đây. Một môi trường sống được chăm chút tỉ mỉ và cẩn trọng nhất tại khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô . Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-ven-bien-binh-dinh/

Với ưu thế về địa điểm đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, tính năng siêu Việt về chăm sóc sức khỏe, cùng với giá bán rất hợp lý, Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô đang được chấp nhận rất nhiều sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với Công ty Cổ phần Địa ốc LDG, mỗi dự án nhà phố giá rẻ là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ thực hiện để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn hoàn tất xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Đất nền nhà phố và biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Thành Đô cũng không phải một ngoại lệ. Qúy vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện ra mắt của dự án.

Trích dẫn: Căn hộ Galaxy 9