Khu Công Nghệ Cao Quận 9 mang tới tiềm năng cho công trình Rosita Garden Khang Điền

Được xây dựng tại 1 vị thế đắc địa tại Quận 9, đặc biệt là cạnh với Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Du an Khang Dien quan 9 Rosita Garden Khang Điền có nhiều yếu tố thu hút quý khách là các người trí thức làm tại Khu Công Nghệ này. Yếu tố này sẽ đóng góp giúp Rosita Garden Khang Điền  phát triển 1 cộng đồng người dân trí thức, văn minh, lịch sự trong thời gian tới. Không những vậy, Khu Công Nghệ Cao Quận 9 cũng mang tới nhiều tiềm lực mạnh cho Rosita Garden Khang Điền.

du an rotisa garden khang dien

Khu Công Nghệ Cao Quận 9 điểm đóng đô của các khu nghiên cứu sản xuất kĩ thuật cao như Samsung, Intel. Chỗ này sẽ có hàng trăm nghìn chuyên gia, kĩ sư, công nhân bậc cao làm việc với mức thu nhập lớn và dân trí khá tốt. Trước hết là sự mở đầu của khu Samsung đã đi vô vận hành sẽ chào đón đến 30.000 Kĩ sư, chuyên gia ngoại quốc làm tại đây. Đây cũng là một trong những khu sản xuất, khu nghiên cứu hàng đầu Châu Á của Samsung. Với xu hướng này, khiến cho đòi hỏi về nhà ở trong tầm bán kính 5km từ Samsung tăng cao đột biến tuy nhiên nguồn cung chỉ mới có khả năng phục vụ chưa tới 1/10. Và khách hàng nên nhớ đây chỉ mới là Samsung, và còn khá nhiều những khu giống Samsung đã bắt đầu hoàn thiện và sẽ đưa các chuyên gia vô vận hành trong năm 2017.

Đây rõ ràng là một cơ hội đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư, lúc yêu cầu lớn mà nguồn cung nhỏ chắc hẳn sẽ tạo nên các đợt tăng giá thành của các dòng sản phẩm bất động sản trong khu vực Phú Hữu tại các phân khúc căn hộ, nhà phố, biệt thự phục vụ cho đa dạng tầng lớp khác nhau làm việc trong khu Công Nghệ Cao. Sự có mặt của Dự án Rosita Garden ở vùng này sẽ ít nhiều đáp ứng được đòi hỏi nhà ở đẳng cấp, sang trọng cho những chuyên gia, kỹ sư…; đặc biệt, dự án Rosita Garden Khang Điền được xây dựng theo loại hình compound khép kín, đảm bảo sự riêng tư cùng môi trường xanh mát, trong sạch, chan hòa với thiên nhiên cho các dân cư sống tại dự án. Đây chắc hẳn là điều kiện an cư được rất nhiều người mong chờ.

Rosita Garden Khang Điền có S 3ha, với 118 căn nhà phố và biệt thự sang trọng. Cư dân sinh sống trong công trình Du an Khang Dien quan 9 sẽ được hưởng thụ 1 hệ thống tiện ích nội khu hoàn thiện kết hợp với công viên cây xanh lên đến 8ha và với trên 1km bờ sông đã tạo nên không gian sinh sống vô cùng sang trọng. Nhân tố quý khách hàng ấn tượng ở công trình Rosita Garden Khang Điền bên cạnh không gian sống trong lành, còn là những cơ sở vật chất nội khu cao cấp đã hoàn tất phục vụ cho dân cư. Những nhà phố trong công trình được thi công mau chóng và bàn giao sổ cho khách hàng chỉ 3 tháng sau lúc nhận nhà.

Trong thời gian tới, chắc rằng Khu Công Nghệ Cao Quận 9 sẽ mang đến lượng khách đặc biệt tiềm năng cho dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền và đối với các nào mà Rosita Garden Khang Điền sở hữu chắc chắn cũng sẽ làm vừa ý tất cả cư dân của công trình.