Không gian sống hiện đại tại chung cư Water Bay Novaland

Novaland bằng những đứa con của mình đang thể hiện sức mạnh là chủ đầu tư hàng đầu thị trường BDS Việt Nam. Bằng việc giới thiệu căn hộ Water Bay đến với khách hàng, tập đoàn này cho thấy được khả năng nắm bắt thời cơ, thấu hiểu nhu cầu chung của mọi người. Với căn hộ Quận 2 này, gia đình sẽ thấy được sự tiện lợi trong cuộc sống, không phải lo ngại về giá bán, thậm chí giá trị của khu vực sẽ nâng cao mỗi ngày.

Water Bay: di chuyển dễ dàng tới mọi nơi, tiện ích ngập tràn

Từ những mêu tả về không gian sống có lẽ sẽ co nhiều người nghĩ rằng dự án Water Bay sẽ tọa lạc khu vực ngoại vi thành phố. Nhưng không, dự án nằm ở ví trí khá đắc địa, cũng được xem là vị trí vàng, nằm ngay mặt tiền giáp sông Sài Gòn, gần ngay cầu Thời Đại, Đảo Kim Cương tại Quận 2. Dự án Water Bay của Novaland nằm ở vị trí rất thuận lợi, chỉ mất 1km đên Hầm Thủ Thiêm, tầm 500m để đi đến Khu đô thị Sala, chưa tới 1km đến trung tâm hành chính mới của Tp. Hof Chí Minh.

phoi canh cu du an Water Bay binh khanh

Theo nhận định của các chuyên gia, địa điểm vàng của dự án Water Bay tọa lạc không thua kém gì các dự án cao cấp đắt tiền khác trong vùng, địa điểm vàng có thể sánh ngang với Emprire City, Eco Smart City…

Từ Water Bay, moi người sẽ rarat thuận tiện khi di chuyển và trung tâm Sài thành khi bang qua hầm Thủ  Thiêm, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm cần thiết như các trung tâm văn hóa, giáo dục, y tế hay các trung tâm thương mại lớn của thành phố.

Chỉ mất vài bước là đặt được chân đến Khu đô thị mới Thủ Thiêm, chắc chắn trong tương lai gần đây sẽ là trung tâm kinh tê tài chính tiếp theo của Sài Thành và sẽ là khu đô thị tiềm năng của khu vực Đông Nam Á. Không gian sống và những tiện ích đi kèm sẽ được phát triển đi kèm cũng dự án.

Tiềm năng  tương lai của dự án Water Bay sẽ bay cao bay xa.

Gía bán của căn hộ tuy chưa được thông báo chính thức nhưng theo nguồn tin nội bộ nhận được từ Novaland, có thể tầm 60-66tr/m2. Giá bán có thể là gấp hai so vơi khu vực quận 9 hay quận Thủ Đức nhưng với những gì Water Bay mang lại thì mức giá này hoàn toàn xứng đáng “Tiền nào của nấy”.

So với nhừng dự án với mức giá tầm trung khác như Vinhome Tân Cảng hay Reamian City cũng đã có mức giá 50tr/m2. Trong khi Water Bay có vị trí vàng giáp sông Sài Gòn đi kèm với những tiện ích quan trọng, nội thất hiện đại và không gian sống không kém phần thoải mái, hấp dẫn thì mức giá cao hơn chỉ 10-16tr/m2 không có gì là không xứng đáng.

Water Bay hoàn toàn đáng giá để khách hàng quyết định sỡ hữu hay để đầu tư. Water Bay là dự án có quy mô tầm cỡ trong vùng, với con số 8000 căn hộ không phải là nhỏ. Môi trường sống sẽ được đầu tư chỉnh chu và hoàn thiện, đi kèm đầy đủ các tiện ích để người dân sinh sống tại đây có thể thỏa mãn và hài lòng với những gì bỏ ra để sỡ hữu căn hộ.

Tin rằng với những gì mà dự án mang lại sẽ không khiến Qúy khách hàng phải thất vọng. Water Bay thật đáng được săn đón và có thể là tiếng vang lớn trong ngành phải không ạ?