Khả năng liên kết vùng của dự án Safira Khang Điền

Thị trường bất động sản Quận 9 trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn từ khi biết tin chủ đầu tư Khang Điền sẽ cho ra mắt dự án Safira. Căn hộ Khang Điền sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng đặc biệt là khả năng liên kết vùng.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ phân tích khả năng liên kết vùng của dự án Safira Khang Điền để quý khách tham khảo.

Thị trường bất động sản Quận 9 đang có dấu hiệu phát triển trong thời gian qua đặc biệt là trong phân khúc căn hộ chung cư. Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết tổng hợp căn hộ chung cư Quận 9 của chuyên trang canhoquan9.

Quý khách sẽ có thêm thông tin về những dự án tại Quận 9 nổi bật qua bài viết trên.

Khả năng liên kết vùng hiện tại của dự án Safira Khang Điền

kha nang lien ket vung du an safira

Thời điểm hiện tại, khả năng liên kết vùng của dự án Safira Khang Điền tương đối linh hoạt và thuận lợi. Nhờ lợi thế sở hữu mặt tiền đường Võ Chí Công và nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực như cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Liên Phường,… Vì thế, từ căn hộ chung cư Quận 9 quý khách có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến những khu đô thị xung quanh hay những quận trung tâm như Quận 1, Quận 7,… Cụ thể:

-Quý khách dễ dàng kết nối với trung tâm Quận 1 qua tuyến đường cao tốc => đại lộ Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm chỉ mất khoảng 15 phút.

-Cũng chỉ với 15 phút, quý khách có thể di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua tuyến đường Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ.

-Chỉ mất khoảng 5 phút để kết nối với khu công nghệ cao Quận 9 qua đường Võ Chí Công ( hướng ngược lại để đến Quận 7).

-Bên cạnh đó, từ căn hộ Khang Điền quý khách di chuyển đến những khu đô thị mới của Quận 2 như Nam Rạch Chiếc, Saigon Sports City, Sala, Thạnh Mỹ Lợi, Thủ Thiêm,… hết sức đơn giản và nhanh chóng.

-Ngoài ra, tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện và rút ngắn nhiều thời gian hơn trong việc di chuyển đến những tỉnh miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận,… Bến phà Cát Lái cũng có thể là một lựa chọn không tồi dành cho những khách hàng di chuyển bằng xe gắn máy.

Sau một thời gian “ấp ủ” cuối cùng chủ đầu tư Khang Điền cũng cho ra mắt dự án Safira Quận 9 vào cuối quý III/2018. Xem ngay thông tin cập nhật mới nhất về căn hộ mới Khang Điền ở đây: Safira.

Bài viết sẽ cung cấp cho quý khách nhiều tin tức bổ ích và chính xác nhất liên quan đến căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền:

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Khả năng liên kết vùng hiện tại của dự án Safira Khang Điền

Trong tương lai gần, khả năng liên kết vùng của dự án Safira Khang Điền còn trở nên thuận lợi hơn nhiều khi mà những dự án về hạ tầng giao thông xung quanh đã, đang và chuẩn bị triển khai như:

-Dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: Đang được xây dựng và dự kiến thông xe vào cuối năm 2018. Tuyến đường này hoàn thành sẽ giúp người dân tại Quận 9 dễ dàng hơn trong việc kết nối đến trung tâm Quận 1 và những khu đô thị mới của Quận 2.

-Tuyến đường Liên Phường nối dài đến Xa lộ Hà Nội: Dự án này sẽ được triển khai song song với dự án khu đô thị Saigon Sports City ( dự kiến đầu năm 2019 ). Tuyến đường này sẽ giúp người dân Quận 9 có thêm pương án để di chuyển đến Quận Thủ Đức, khu đô thị Thảo Điền, Quận Bình Thạnh,…

-Bên cạnh đó là rất nhiều dự án hạ tầng giao thông khác làm tăng khả năng liên kết vùng của căn hộ Khang Điền như dự án mở rộng và nâng cấp tuyến đường Võ Chí Công, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh,…

Ngoài Safira Quận 9, một căn hộ Quận 9 tầm trung của Khang Điền được xây dựng vào năm 2017 cũng được nhiều khách hàng đánh giá khá cao đó chính là căn hộ Jamila. Đọc thêm những điểm nổi bật nhất về căn hộ Khang Điền ngay tại đây: căn hộ Jamila SaleReal Team.

Nếu đúng dự kiến, căn hộ Jamila Khang Điền sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2019.

Trên đây là bài viết phân tích khả năng liên kết vùng của dự án Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết mang đến cho quý khách nhiều tin tức quan trọng và bổ ích.