Kết nối dễ dàng khi sống tại căn hộ Safira

nằm giữa lòng phường Phú Hữu, trung tâm đô thị Quận 2 du an Safira kế thừa các trị giá đến từ đem lưới giao thông cùng với nhiều hạng mục cơ sở vật chất hấp dẫn khu vực này. Khu vực căn hộ đang là cái tên được giới đầu tư và khách hàng săn đón dựa ẩn chứa nhiều lợi thế sáng giá và khác biệt.

ket noi thuan tien tu Safira khang dien

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ góp phần giải đáp nhiều thắc mắc của quý khách về cùng cư vượt bậc nhất Quận 2 này.

Khách hàng đang tìm mua căn hộ Khang Điền và quan tâm tới cùng chung cư khu vực Quận 9 có thể tham khảo thông tin can ho Safira khang dien (xem chi tiết tại trandinhhieu.comcăn hộ Quận 9 này của Khang Điền là một trong số ít dự án nhà phố tọa lạc Quận 9 có giá cả bán thu hút và các tiện ích mang lại cho quý khách hàng.

Vị trí Safira khang điền có sự đơn giản giao thương phát triển

Trước khi quyết đinh đầu tư bất cứ công trình BDS thế nào, chủ đầu tư cũng nghiên cứu và tính toán khá kỹ lưỡng chọn vị thế thích hợp và mang lại các giá trị. Khu dân cư khang điền cũng vậy, ông lớn mạnh này đã cần cực đau đầu trong việc tìm kiếm điều kiện đầu tư, can ho Safira sắp được hình thiện tuyệt đối là dự án bất động sản nội bật do chứa đựng địa thế đắc địa bậc nhất khu vực Quận 2.

nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, đây vốn là cung đường huyết mạch nối liền các giá trị trung tâm khu đô thị. Chính điểm liền kề những tuyết đường trọng tâm và nằm trong số vùng quy hoạch hệ thống giao thông đã đóng góp tăng lên trị giá và có môi trường thuận lợi cho cư dân sinh sống trên khu vực này.

Với kế hoạch tập trung xây Cơ sở hạ tầng khu Đông, dự án Safira khang điền nhận các lợi thế lúc tọa lạc ngay tuyến đường nối liền khu Đông, Tây, Nam, Bắc và những tỉnh Miền Đông Nam Bộ. Yếu tố này chính là đòn bẩy thúc đẩy gia tăng trị giá bất động sản khu vực này, đem tới cơ hội cho khách hàng biết đón đầu xu hướng và giữ bắt tại cơ Đối với du an Safira. Cụ thể sống trên du an Safira khang dien, cư dân dễ dàng gắn kết các quận trung tâm thông qua các lộ trình cụ quan và dễ dàng như sau:

Từ cùng của của công ty khang điền đi qua đường cao tốc Long thành lại Mai Chí Thọ là đã dễ dàng tiếp cận đô thị gần Thủ Thiêm quận 1 chỉ Với quãng tại gian đi đường cách 10 phút. Tiếp đấy, quý khách tạo đòi hỏi tìm tới Phú hảo Hưng, quận 7 tạo quan di chuyển bằng xe máy qua đường Vành Đai trong số rồi tới Cầu Phú hảo di chuyển thẳng là đến chỗ. Chỉ Đối với 5 phút là đã tạo quát tiếp cận khu công nghệ cao liên kế dự án căn hộ cái trung này.

Can ho Safira khang dien tạo cấu trúc khôn ngoan

Được tiến hành quy hoạch hơn quy mô 2,7ha, dự kiến Safira khang điền sẽ Tổng quát nên thị trường chừng 1570 căn hộ tân tiến, cao cấp. Trong đấy, có đa dạng kết cấu tương ứng Với diện tích bao gồm loại 01, 02 và 03 phòng ngủ, kết thích hợp còn có căn hộ dupplex và căn Shophouse.

Safira được đầu tư phát triển bởi công ty Khang Điền, một trong những ông lớn bất động sản có rất nhiều các dự án đã được bàn giao tại khu đông Sài Gòn. Các dự án Khang Điền thực hiện được đánh giá khá ổn bởi quý khách hàng quan tâm, xem ngay tổng hợp danh sách các dự án mà Khang Điền thực hiện tại: https://trandinhhieu.com/tags/khang-dien/

các căn hộ có kết cấu chuẩn, tiên tiến lấy cảm hứng từ các công trình cổ kính và đẳng cấp của nhịp kiến trúc Châu Âu. Đồng thời, những phòng sẽ được tối ưu hóa công lực sử dụng, cấu trúc điều kiện mở hòa quyện cùng với thiên thế, tạo quan đón ánh nắng và nguồn lực Số lượng gió từ phía ngoài thổi vô. Đồng thời, nội thất trang trí trong căn hộ đều là hàng chất .Số cao, bảo đảm.

giá trị tới từ cộng đồng dân cư du an Safira khang dien

Tương lai, sau lúc hình thành dự án, người mua gia đình dọn về đây ở thì cộng đồng điểm đây sẽ cực sang trọng vì Tụ hội toàn các người văn minh, tri thức và lịch thụ. Quý khách an cư trên đây tạo quát thoải mái chia sẻ và trò chuyện Đối với những người hàng xóm của mình, đừng lo bị làm phiền, quấy rối do ai nấy đều là người thành đạt, tiên tiến và thân thành