Hệ thống giao thông căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được xem như viên ngọc sáng trên thị trường Quận 9, nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía nhà đầu tư. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những dự án tiềm năng nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại. Để khách hàng cso cái nhìn tổng quan hơn về dự án chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn hạ tầng giao thông của dự án ở bài viết dưới đây.

Cập nhật tin tức mới nhất trên Thị trường căn hộ Quận 9 cùng SaleReal Team ở những bài viết tiếp theo trên Blog của chúng tôi. Dự án mới của Khang Điền, dự án Quận 9 đang là tâm điểm của thị trường, thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư.

hinh anh du an safira

Hạ tầng giao thông trong dự án Safira Khang Điền

Theo nhận định từ các chuyên gia, dự án căn hộ Safira Khang Điền sẽ trở nên vô cùng sôi động trong thời gian tới. Dự án hứa hẹn mang đến lợi nhuận và thành công vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Safira là một trong những sản phẩm mới nhất của tập đoàn Khang Điền, dự án được tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Chí Công, vị trí vàng của thành phố với cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại bao quanh toàn dự án. Từ vị trí của dự án cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các quận thành lân cận trong và ngoài thành phố thông qua các tuyến đường lớn như Hầm Thủ Thiêm, đường Vành Đai 2,…

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?, xung quanh căn hộ Khang Điền Quận 9 có những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích nào đang triển khai.

Ngoài ra Safira Khang Điền là giao điểm kết nối tuyến đường Đông Tây – Nam Bắc, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các địa phương khác thuộc Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Đà Lạt, Vũng Tàu,…Theo dự kiến từ chủ đầu tư dự án, vào thời điểm bàn giao nhà khoảng cuối năm 2020, hệ thống giao thông về cơ bản cũng hoàn thiện sẽ là nơi thu hút người dân đến sinh sống, học tập và làm việc.

Dự án Safira được hưởng lợi khu công nghệ cao Quận 9

Với hệ thống giao thông di chuyển thuận lợi như vậy, khách hàng có thể sử dụng các phương tiện giao thông công cộng trên đường bộ và đường thủy rất an toàn và tiện lợi. Do vậy sẽ góp phần giảm thiểu tình trạng tắc đường, cũng như góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí di chuyển. Hiện nay thành phố đã triển khai dự án xây dựng làn đường riêng dành cho xe Bus, khách hàng yên tâm khi di chuyển sẽ đi làm đúng giờ, không lo tắc nghẽn đường ngay trong giờ cao điểm.

ban do quan 9 gan safira

Điểm ấn tượng của dự án Safira Khang Điền

Chúng tôi đánh giá rất cao căn hộ Safira Khang Điền về chất lượng, tính thẩm mỹ và đặc biệt là tiềm năng tăng trưởng của dự án trong tương lai. Với vị trí tọa lạc đắc địa kết hợp cùng hạ tầng giao thông thuận tiện như vậy sẽ góp phần nâng cao giá trị căn hộ và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền có thể cập nhật danh sách căn hộ Safira sang nhượng bán lại giá tốt tại đây: canhoquan9.today, tìm hiểu xem những căn hộ Khang Điền sau đây có phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính không.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật, phân tích và đánh giá theo ý kiến khách quan với mục đích hỗ trợ bạn đưa ra những quyết định đầu tư. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng. Để có thêm thông tin về thị trường bất động sản Quận 9, các bạn nhớ đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.