Giao thông xung quanh căn hộ Safira Quận 9

Căn hộ Safira được biết đến là 1 trong các phân khu cao tầng hiện đại, GĐ tiếp theo của căn hộ Palm Heights – căn hộ hết sức thành trong giai đoạn cuối năm 2016, thuộc Tổng quan dự án khu đô thị Safira Khang Điền. Tổng dự án này được thực hiện ngay tại trục Song Hành con đường dẫn vào cao tốc thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phường Phú Hữu, Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Thị trường căn hộ Quận 9 đang trở nên nóng hơn rất nhiều sau thông tin ra mắt dự án Safira được đánh giá bởi Lê Đình Phong mang đến cơ hội đầu tư và sở hữu những căn hộ mang tầm đẳng cấp quốc tế ngay tại khu trung tâm dự án chung cư Quận 9.

Dự án này đã được chủ đầu tư định vị ở phân khúc khá cao cấp. Nó còn cấp cao hơn cả dự án Palm Heights và sẽ được bàn có giao tiêu chuẩn cấp cao. Dự án được thiết kế có tổng diện tích một,9 ha bao gồm 04 tòa tháp và 1000 căn hộ cao cấp trong đấy có loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, diện tích từ 76 m2 – 123 m2.

du an can ho safira dau tu tich luy tai san

Dự án căn hộ Safira với 1 không gian sống khá rộng lớn, có không khí trong lành. Toàn bộ một vài căn hộ đều sở hữu hướng nhìn ra sông hoặc về cụm thành phố được quy hoạch có bàn bản xung quanh. Chính từ đó nên phía trong cộng của dự án nên căn hộ Safira không bị ảnh hưởng do tiếng xe cộ di chuyển dọc trục đường Song Hành xa lộ và tuyến đường dẫn vào tuyến phố cao tốc.

Tầm nhìn trong tương lai của căn hộ Safira

Theo các tài liệu rò rĩ về việc quy hoạch Bên cạnh việc đi lại qua tuyến đường xa lộ HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú Hữu ,quận 9, thành thị Hồ Chí Minh ngay nút giao thông Phú Hữu chắc hẳn cư dân không lạ gì một vài khu dân cư 2 bên trục đường đang được thi công và san lấp mặt bằng.

Căn hộ Safira của Khang Điền Land nằm trong trung tâm cụm đô thị Safira Khang Điền ngay đầu của KĐT Phú Hữu. Qui mô khá rộng, kéo dài từ góc giao thông Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ Quận 2 đến tới Đỗ Xuân Hợp Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Thiết kế căn hộ  3 phòng ngủ Safira Khang Điền Quận 9 giới thiệu chi tiết bởi ledinhphong.vn dành cho những khách hàng muốn sở hữu những căn hộ Phú Hữu có diện tích rộng.

safira du an moi ra mat cua khang dien

Khu phức hợp Safira Khang Điền cũng được bao bọc bởi 2 nhánh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, chạy dọc theo đường Võ Chí Công xa lộ. Theo những nguồn tin tiên liệu, trong tầm nhìn 2-4 năm nữa thì đấy sẽ là khu vực có quy hoạch đẹp và sang trọng chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Đi men theo hai bên con đường Võ Chí Công Cao Tố, bạn sẽ gặp các khu thương mại sang trọng, khu vui chơi vui chơi, trọng tâm thể thao cực lớn Bên cạnh một vài tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn và các căn hộ và nhà phố villa đều mang.

Dự án Safira quận 9 đầu tư tích lũy tài sản

Thế nhưng, cụm thành phố được quy hoạch mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy nên vẫn còn đang rất ngỗn ngang. Bởi vậy, dù được phân tách và nhìn nhận là rất tiềm năng cho đầu tư cũng như mua tích lũy tài sản nhưng bạn cũng không nên đầu tư mang tầm nhìn ngắn hạn hay lướt sóng sẽ không dễ có hiệu quả nhuận cao mang phân khúc nhà đất giai đoạn này.

Tin tức dự án chung cư Quận 9 cập nhật mới nhất của Phong Lê Blog sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mới và chính xác nhất khi lựa chọn đầu tư các căn hộ Khang Điền trong năm 2018.

Tổng hợp những căn hộ cao cấp nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh nên đầu tư tại thời điểm này.

Khu công nghệ cao Quận 9 địa điểm tập trung nhiều công ty và thu hút việc làm lớn của tp HCM

Việc đầu tư trung hạn thì bạn sở hữu thể tự tin, những nhà BĐS có thể khẳng định được giá trị mà một vài khu dân cư này đem lại, cụ thể là lợi nhuận cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy một cách rõ ràng. Cũng chính vì những lý do trên nên giai đoạn này, căn hộ Safira đang là đối tượng kì vọng của cư dân Sài Gòn và giới BDS.