Giá bán căn hộ Laimian City có cao không?

Có mặt trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2, dự án Laimian City hiện đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo các khách hàng về thông tin dự án, đặc biệt là ở giá bán mà chủ đầu tư đã công bố trên thị trường.

Giá bán căn hộ Laimian City là bao nhiêu? So với các sản phẩm cùng phân khúc, giá bán căn hộ Laimian City có cao không? Ai nên mua căn hộ tại đây? Đó là 1 số những câu hỏi đã và đang được các khách hàng xem xét tìm hiểu.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Laimian City quận 2, các khách hàng đang quan tâm đến thị trường nơi đây không nên bỏ qua.

Giá bán dự án Laimian City

Giá bán tại dự án mới này có diễn biến khá tốt, hồi cuối năm 2018, giới chuyên gia chỉ dự kiến rơi vào khoảng 38-40 triệu/m2. Tuy nhiên, cập nhật từ thị trường căn hộ quận 2, giá bán Laimian City hiện đang giao động ở mức 70 triệu/m2.

Đây là mức giá được đánh giá là khá hấp dẫn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Bởi lẽ, căn hộ Laimian City sở hữu đầy đủ các yếu tố thuận lợi, nhất là việc liên kết vùng nhờ nằm ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh, lại thừa hưởng hàng loạt các tiện ích đến từ các khu đô thị và dự án xung quanh.

vi tri laimian city

Đạt mức 70 triệu/m2, giá bán dự án quận 2 được dự đoán sẽ được chủ đầu tư mở bán trong giai đoạn đầu tiên. Và trong tương lai giá bán dự án Laimian City sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa đạt khoảng 5-7% giá trị.

Đánh giá về giá bán Laimian City so với các sản phẩm cùng phân khúc, tại khu vực quận 2 quý khách có thể tham khảo từ 1 số dự án như: Palm Garden của chủ đầu tư Keppel Land vừa được mở bán cách đây không lâu với mức giá 57-64 triệu/m2, với vị trí ngay khu Nam Rạch Chiếc.

Dự án Estella Heights có giá bán từ 80 triệu/m2, toạ lạc trên nút giao Mai Chí Thọ và xa lộ Hà Nội, hay dự án Paris Hoàng Kim có giá bán khoảng 65 triệu/m2. Với mặt bằng chung giá bán căn hộ Laimian City không có quá nhiều sự chênh lệch, lại giàu tiềm năng phát triển, quý khách có thể lựa chọn làm nơi an cư.

Ai nên mua căn hộ Laimian City?

Sau những chia sẻ về giá bán căn hộ cao cấp quận 2 tiếp theo ở chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về khách hàng nên lựa chọn Laimian City để mua. Gợi ý đó chính là các khách hàng đang có nhu cầu tích luỹ tài sản, kinh doanh, hoặc tìm kiếm 1 căn hộ có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, liên kết đến các khu vực trung tâm dễ dàng và nhanh chóng.

Chẳng hạn như quận 1, Bình Thạnh, Gò Vấp, quận 9, hay là có thể kết nối giao thông dễ dàng đến các tỉnh thành phía Đông Nam Bộ. Đặc biệt, căn hộ Laimian City rất phù hợp đối với những gia đình có con nhỏ, vì nội khu dự án có sự bố trí hệ thống trường học các cấp có thể đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của các con ngay lập tức.

Hiện tại, nhà mẫu dự án Laimian City đang sắp được hoàn thiện những phần còn lại và chỉ khoảng 10 ngày nữa sẽ được bàn giao, quý khách đang quan tâm đến căn hộ cao cấp quận 2 có thể liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia SaleReal để được tư vấn tận tình và chi tiết về căn hộ này.