Gem Riverside và Opal Skyview của Đất Xanh có các điểm khác biệt ra sao?

Là 1 nhà đầu tư đã có danh tiếng nhiều năm trên sàn BDS thế nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án quy mô tại Tp.HCM và từng công trình lại có những điểm mạnh riêng biệt ra sức hút của nó đối với quý khách hàng. Nhằm giúp các bạn hiểu thêm về đặc tính những công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như những điểm khác biệt cơ bản làm ra giá trị cho mỗi công trình, chúng ta sẽ cùng khám phá nét giống và khác nhau của hai dự án tiêu biểu cùng chủ đầu tư Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview.

can ho gem riverside dang cap

Về điểm chung của cả 2 dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đấy chính là cả hai dự án đều được vận hành, điều khiển và phát triển bởi nhà đầu tư Đất Xanh. Và do đó thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả 2 công trình sẽ được bảo đảm là ngang bằng nhau. Điểm chung thứ 2 của cả 2 dự án đó chính là mạng lưới tiện ích căn bản. Ở căn hộ Gem Riverside http://canhoquan2.today/du-an/du-can-ho-gem-riverside-quan-2/ và Opal Skyview đều được chuẩn bị các tiện ích nội khu cơ bản để phục vụ đòi hỏi sống như: bể bơi, phòng gym, trung tâm mua sắm, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/24 tại dự án Đất Xanh Quận 2, hệ thống PCCC được chuẩn bị trên các tầng,… Tất cả mang đến một hệ thống tiện ích cơ bản phục vụ yêu cầu sống cho cả 2 công trình.

Căn hộ quận 2 được đánh giá bởi các chuyên gia bất động sản nên mua ở thời điểm hiện tại bên cạnh dự án Gem Riverside và danh sách các căn hộ cao cấp quận 2 năm 2018 được chuyên gia SaleReal chia sẻ qua bài viết SaleReal khách hàng nên chọn căn hộ chung cư Quận 2 có giá bán phương thức thanh toán linh hoạt phù hợp mua ở và đầu tư.

Về điểm khác biệt thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm sáu tháp căn hộ cao cấp, với 3100 căn hộ thiết kế theo style Châu Âu, với số vốn đầu tư lên tới 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là 1 trong số những dự án có quy mô đầu tư rất khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy hoạch của Opal Skyview bao gồm có 1 block trong đấy gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, ba phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích thước sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được coi là 1 trong số các dự án dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Đất Xanh nên tìm hiểu kĩ thông tin chủ đầu tư Gem Riverside chia sẻ sau đây : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-gem-riverside-la-don-vi-nao/ qua bài viết khách hàng sẽ nắm rõ thông tin về Đất Xanh Group và các sản phẩm đã phát triển được khách hàng đánh giá cao.

Yếu tố khác biệt thứ 2 mà quý vị có khả năng dễ dàng nhìn thấy đó chính là vị thế khác biệt của hai dự án này. Nếu Gem Riverside tọa lạc ngay tại khu cư dân sầm uất Nam Rạch Chiếc, gần kề ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì công trình chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đó chính là những tiện nghi về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu dự án căn hộ Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận lợi di chuyển tới những vị trí của trung tâm thành phố qua đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì nằm kế những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview gần với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..