Gem Riverside và giá trị đầu tư phù hợp với từng khách hàng

Sở hữu thể nhìn ra cơ hội đầu tư xuất sắc dành cho các khách hàng tại dự án Gem Riverside. Từ đó những nhà đầu tư đang chuyển hướng chú tâm mạnh mẽ đến các căn hộ chung cư tại dự án này. Một vài nguyên do nào đem đến sức hút cho dự án? Cộng chúng tôi tìm hiểu trong phạm vi bài viết ngay bên dưới đây.

Sức hút của dự án Gem Riverside từ những căn hộ cấp cao

dau tu tai can ho gem riverside dat xanh co gi hap dan

với thể nói, những căn hộ tại dự ăn Gem Riverside biểu hiện 1 cao cấp thời thượng, hợp mang xu thế nên nhận được sự quan tâm của nhiều bạn và đặc biệt là một vài NĐT. Kiểu kiến trúc châu Âu đặc sắc, kết hợp giữa tính tân tiến, tiện nghi sở hữu những nét cổ điển làm nên 1 phong cách đặc thù cho các căn hộ tại dự án.

thiết kế của một vài căn hộ tại dự án này đưa đến không gian mở. Là sự giao hoà giữa thiên nhiên với thiết kế thân thiện môi trường. Ánh sáng và gió được tận dụng triệt để để sở hữu tới sự tươi sáng cho căn hộ và sự thoáng đãng tối đa cho một số không gian bên trong ngôi nhà.

Sự tiện nghi được CDT đặt lên hàng đầu, để khiến cho cư dân sinh sống tại Can ho Gem Riverside SaleReal thấy được thỏa sức nhất trong căn hộ của mình. Cảm giác nhận được khi bước chân vào một vài căn hộ tại dự án chính là nét sang trọng, lịch lãm, và một số góc nhìn đẹp lung linh mang view hướng sông.

vị trí của dự án Gem Riverside hết sức đắc địa

sở hữu địa điểm nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại với 3 mặt giáp sông và mặt còn lại nằm trên con đường song hành xa lộ, nên dự án này có 1 địa điểm cực kỳ đắc địa. Thuận lợi về mặt giao thông đi đến, liền kề nút giao An Phú, lại có cảnh quan đẹp và có ý nghĩa lớn về mặt phong thuỷ.

Thông tin nút giao An Phú

Việc di chuyển từ Dự Án Đất Xanh Gem Riverside mang thể thấy là vô cùng dễ dàng và khả năng kết nối giao thông cao. Dự án nằm gần một số tổ hợp giao thông trung tâm của đô thị, nên rất tiện dụng để đi đến từ dự án này tủa đi một số hướng. Dao động cách từ dự án tới các khu vực khác của đô thị cũng không xa. Kết nối tử dự án đến quận 1 sẽ mất khoảng 15 phút, tới quận 7 và quận 9 là 20 phút. Một số riêng có việc đi lại tới khu công nghệ cao quận 9 lại chỉ mất tầm 10-15 phút.

Về mặt cảnh quan, hiếm dự án nào mang 1 vị trí đẹp như dự án Gem Riverside. Mang 3 mặt giáp có sông, đem đến cảm giác thanh bình, thư thái cho mỗi người dân sinh sống tại đây. Độc đáo là khi chủ dự án cho xây dựng khu công viên cây xanh nằm ngày sát bờ sông thì càng làm cho cảnh quan dự án phát triển thành tuyệt đẹp.

Về phong thuỷ, một số vị trí ven sông luôn được đánh giá cao về mặt phong thuỷ. Thế nhưng có 6 toà nhà cao tầng nằm ven sông, dự án trở thành 1 thế phong thuỷ cực vượng đấy là thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Một số toà nhà của dự án trở thành biểu tượng cho sơn, nhìn ra nước sông. Từ đó mà sinh khí tại đó dồi dào. Mang tới cuộc sống hàng ngày may mắn, an lành cho một vài cư dân của dự án.

Chính bởi một số lợi thế này, mà giá trị của dự án Gem Riverside ngày dần được nâng cao. Và phát triển thành một trong những dự án nhà đất được săn đón mạnh mẽ tại Sài Gòn.

Căn hộ Galaxy 9 Quận 4