Gem Riverside Quan 2 chất lượng đến từ các nhân tố quan trọng

Gem Riverside Quan 2 là dự án đem đến cho mọi người 1 môi trường sống xanh- sạch –đẹp, trong lành và gần gũi sở hữu môi trường xung quanh. Chính nhân tố đấy đã khiến dự án lôi kéo được nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách trên phân khúc bất động sản khu vực Hồ Chí Minh. Dự án này không một số được giới chuyên môn phân tích cao mà còn chiếm được chỗ đứng rất lớn trong lòng khách hàng. Vậy đâu là yếu tố tạo nên chất lượng dự án? Đó là điều băn khoăn của rất nhiều người. Bài viết này, tôi sẽ cộng những khách hàng nghiên cứu về vấn đề này.

Giới thiệu về dự án Gem Riverside Quan 2

Dự án Gem Riverside Quan 2 http://bit.ly/2Bk80lY là dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh sở hữu tổng số vốn đầu tư lên tới 5500 tỷ đồng. Diện tích dự án là 6,7ha, sở hữu thiết kế bao gồm 6 block mang 35 tầng và gồm 3100 căn hộ. Dự án này được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Viettinbank.

can ho gem riverside dat xanh va cac yeu to quan trong

Căn hộ này tọa lạc tạingay mặt tiền đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 tạo ra nút giao thông mang một số quận trung tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh. Đấy được coi là vị trí đẹp về giao thông, vì thế tạo cho cư dân nơi đây với mạng lưới giao thông mang khu vực xung quanh rất là thuận tiện. Đặc biệt có dự án hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú được hoàn thành thì giao thông nơi đấy trở nên hết sức hoàn hảo.

Giáp với 2 con sông là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh mang lại môi trường sống trong lành, mát mẻ, yên tĩnh cho cư dân nơi đó, đồng thời tạo điều kiện cho giao thông đường thủy phát triển.

Cưn hộ này được kiến trúc theo phong cách Châu Âu, đẹp đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi căn hộ đều sở hữu hệ thống ban công riêng, giữa một số phòng được kiến trúc theo không gian mở nhằm đón được ánh áng mặt trời vào khắp căn hộ, đem đến cảm giác ấm áp cho ngôi nhà.

nhân tố tạo nên chất lượng cho dự án Gem Riverside Quan 2

nhân tố đầu tiên có thể nói đến là CĐT dự án. Tập đoàn Đất Xanh là tập đoàn lớn sở hữu uy tín cũng như thương hiệu trên phân khúc bất động sản. Luôn luôn lấy nhu cầu của khách mua lên danh tiếng, tập đoàn này đã thành công ở rất nhiều dự án trước như dự án chung cư cao tầng Sunview Apartment 1-2, dự án khu dân cư Five Star… Chính dự tin cậy của NĐT là một phần tạo nên chất lượng cho dự án.

Dưới sự bảo lãnh về tài chín cuả ngân hàng viettinbank, 1 ngân hàng sở hữu danh tiếng lớn bởi thế quý khách hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về một vài csbh cũng như hìn thức thanh toán khi mua căn hộ này.

Dự án này được đầu tư kiến trúc các tiện ích rất đặc biệt( gồm 60 tiện ích nội khu) nhằm mang lại cho cư dân nơi đó môt cuộc sống hiện đại đầy đủ nhất, hiện đại nhát và sang trọng nhất.

Căn hộ gem riverside nằm giáp 2 mặt sông, theo quan niệm của nguwoif xưa cạnh sông sẽ mang đến nhiều nguồn sinh khí tốt tạo nên mọi sự tiện lợi trong cuộc sống, cho nên dự án này càng được sự để ý của nhiều khách hàng.

cho nên có sự hàng đầu của chủ đầu tư cũng như chất lượng của dự án Gem Riverside Quan 2 bạn mang thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ này.

Tìm hiểu thêm các phân tích về Gem Riverside Quan 2

Gem Riverside và giá trị đầu tư phù hợp với từng khách hàng

Dự án căn hộ Gem Riverside có giá bán có cao hay không

Căn hộ Galaxy9