Gem Riverside nơi ươm mầm cho những thành viên trẻ – Galaxy 9

1 trong một số vấn đề được một số chủ hộ quyết định khi mua nhà hay đi lại chọn lựa chọn lọc căn hộ là tính liên kết vùng của vị trí đây với thuận tiện hay không, tiềm năng, biện pháp thiết kế, tiện ích như thế nào, mang đảm bảo được một đời sống và dễ dàng hay không mà nhân tố tiện dụng vẫn là yếu tố tiên quyết cho sự chọn lựa đấy. Quy hoạch tương lai, khả năng tăng giá, hạ tầng kỹ thuật. Tên tuổi của dự án, xứng tầng đẳng cấp mang khả năng tài chính của KH hay không. Đấy là một vài câu hỏi, những thắc mắc thường gặp lúc KH tìm đến 1 căn hộ. Chúng tôi xin cung ứng những thông tin đó cho quý KH về căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh đang thi công

gem riverside

Tính liên kết vùng của vị trí căn hộ Gem Riverside

· Tọa lạc tại khu Nam Rach Chiec Cách trọng điểm quận 1 dao động 3 km, 5 phút chạy xe. Một số hoạt động và công việc của dân cư ở độ tuổi đi làm đều tập trung ở quận một, chỉ mất 5 phút chạy xe đã đến được trung tâm nên rất tiết kiệm được thời gian. Một thuận lợi nữa là dao động cách gần cũng đỡ mất thời gian gặp phải tình trạng tắc các con phố vào giờ cao điểm.

· Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7 km.

· Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2, khoảng 3,3 km.

· Cách trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm một km.

· Gần một vài trường học Quốc Tế AIG, AIS, BIS, IS.

· Chỉ mất vài phút là đến khu công viên rộng 7ha.

Galaxy 9 Mọi tiện nghi, tính liên kết đều rất gần và dễ dàng nên bạn với thể tiết kiệm được cả thời gian và giá thành nên khách hàng với thể yên tâm và thấy được hài lòng khi sống tại đây. Căn hộ Gem Riverside mở ra một môi trường sống không chỉ cao cấp trong cách thiết kế, thi công mà còn thuận lợi để tiếp cận với khu vực trọng điểm, thuận tiện cho công việc của mọi dân cư sinh sống. Chính bởi vậy đó được xem như là 1 trong một số địa điểm “kim cương” mà ai cũng muốn được mang.

Các tiện ích mà căn hộ Gem Riverside mang

Tiện nghi của mỗi căn hộ cũng là điều mà những chủ mang muốn tìm hiểu rõ trước lúc di chuyển quyết định với chọn lựa hay không? Căn hộ Gem Riverside là nơi hội tụ của một vài tiện nghi đẳng cấp như:

· Công viên ven sông cao cấp

· đường chạy bộ ven sông

· Nhiều hồ bơi tràn lớn thiết kế xen kẽ từng khu căn hộ

· trung tâm thương mại sầm uất

· Khu vui chơi giải tri

· Khu Dịch vụ – Ẩm thực – Cafe garden

· Khu thể thao

có một số tiện nghi của đời sống từ đó luôn mang lại cho khách mua sự hài lòng, sự thuận lợi. Mọi làm việc đều được khép kín trong khuôn viên của dự án. Chính bởi vậy mà tính liên kết của căn hộ là rất cao. Mọi dân cư sở hữu thể nâng cao được tính liên kết của mọi hộ gia đình. Chính vì lý do này mà nhiều người muốn quyết định căn hộ Gem Riverside là nơi an cư của gia đình mình.

Nếu KH có nhu cầu với thể liên hệ đến điện thoại của chúng tôi để được hỗ trợ, xem xét và nghiên cứu kỹ hơn về tài liệu của căn hộ Gem Riverside Quận 2 đang được ứng dụng thi công. Rất hân hạnh được đồng hành và đem đến cho khách hàng của mình các căn hộ cấp cao, phù hợp sở hữu khả năng tài chính của mọi KH,