Felisa Riverside căn hộ cao cấp vị trí phù hợp tiến độ tốt

dự án Felisa Riverside Quận 8 là dự án chiến lược của Công ty cổ phẩn Địa ốc Chợ Lớn-CholonRes, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án tại Tp. Hồ Chí Minh căn hộ cao cấp Felisa Riverside vị trí phù hợp

Felisa Riverside
du an Saigon Skyview Quan 8 sở hữu một “VỊ TRÍ VÀNG” mặt tiền đường lớn, đây là một vị trí vô cùng đắc địa trong đó có hai mặt tiền đường lớn kết nối Quận 1,Quận 6, Bình Tân, Quận 4, Quận 5 & Quận 7 … đó chính là Bến Bình Đông song song Võ Văn Kiệt, với một vị trí vô cùng thuận tiện như thế này bạn sẽ dễ dàng trong việc di chuyển và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại cao cấp hạng A trong bán kính 1km như: Trung tâm thương mại, Bệnh viện quốc tế, Trường quốc tế, Siêu thị, Giải trí,…những ưu thế vượt trội trên của khu dự án Felisa Riverside Phường 11 sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất và tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả. Với lợi thế “trái tim” của – vị trí có một không hai thuộc trong quần thể hàng loạt khu đô thị hiện đại tại đây… tập trung dân cư, thuận lợi cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo thuận lợi trong giao thông, di chuyển. Khi sinh sống tại dự án Felisa Riverside Quận 8 , bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tắc đường vào giờ cao điểm hay ngập nước vào những ngày mưa. Vì từ dự án, kết nối ra những trục giao thông quan trong, hiện đại, rộng rãi như Bến Bình Đông song song Võ Văn Kiệt
Khu dat nen Cat Tuong Golden River Residence ghi điểm với khách hàng không chỉ bởi vị trí hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. khu dự án Felisa Riverside Phường 11 là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, kiến tạo nên một phong cách sống đẳng cấp sang trọng hòa hợp trong không gian xanh trong lành, cân bằng giữa thiên nhiên, con người và hạ tầng hiện đại.. dat nen Cat Tuong Golden River Residence tọa lạc 99 Bến Bình Đông, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM, Quận 8, TP.HCM nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho khách hàng mua nhà.
dự án Felisa Riverside Quận 8 là dự án khu phức hợp cao cấp gồm khu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, du an Saigon Skyview Quan 8 nằm giữa nhiều dự án đẳng cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Các khu dự án Felisa Riverside Phường 11 với lợi thế nhìn ra cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và quang cảnh trên cao rộng thoáng, toạ lạc ở trung tâm khu đô thị hiện đại đang vô cùng thu hút sự chú ý của thị trường.
Giá bán khu dự án Felisa Riverside Phường 11 cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Quận 8 dat nen Cat Tuong Golden River Residence với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. Và hiện tại dat nen Cat Tuong Golden River Residence là một sản phẩm hợp tác của những ông lớn này chắc hẳn sẽ rất hấp dẫn thị trường và cháy hàng nên khách hàng cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để sỡ hữu khu dự án Felisa Riverside Phường 11.
Thông thường, với những dự án mở bán căn hộ trước khi hoàn thành, rất nhiều người muốn mua, có ý định mua hoặc đã mua căn hộ sẽ lo lắng yếu tố dự án có hoàn thành đúng tiến độ dự kiến hay không? Những lo lắng này là hoàn toàn chính đáng bởi tiến độ dự án có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình an cư của các hộ gia đình, tâm lý an tâm của mọi người. Chỉ với ưu điểm trên chắc chắn khu dự án Felisa Riverside Phường 11 sẽ trở thành dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.
Hỗ trợ quý khách hàng (+84)903797579