Dự án Central Park đầu tư hấp dẫn sống trẻ trung thiết bị đầy đủ

Cho thuê căn hộ Vinhomes đầu tư hấp dẫn, kênh sinh lợi lối sống văn minh. Dự án thư giãn trọn vẹn, nằm trong khu vực Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 lãng mạn tuyệt vời. Dự án landmark 81 vinhomes central park ngay tuyến metro, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 sống trẻ trung. Với trang thiết bị cao cấp cho các chủ căn hộ, Central Park mang những tiện ích và lối sống cao cấp đến tận nơi bạn ở. Căn hộ Central Park đầu tư an toàn, xây dựng bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup thiết bị đầy đủ. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Vinhomes Central Park Binh Thanh lối sống văn minh. Khu căn hộ Central Park sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê. Central Park là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà căn hộ Landmark 81

Căn hộ Vinhomes cho thuê, thư giãn trọn vẹn. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Tiện ích Căn hộ Central Park: Khu trung tâm thương mại, Cửa hàng thời trang cao cấp, Hồ bơi rộng lớn sạch sẽ, Phòng tập thể dục hiện đại, Sân chơi tennis, Khu chăm sóc spa,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, lãng mạn tuyệt vời. Các căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, Central Park sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới.

Căn hộ Vinhomes Central Park, ngay tuyến metro. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, đầu tư an toàn. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339