Dự án căn hộ The Avila 2 vị trí phù hợp sống xứng tầm nhiều sự lựa chọn

Can ho the avila 2 vị trí phù hợp vị trí đẹp căn hộ nghỉ dưỡng. Dự án tràn ngập sức sống, khu vực đường đường Trương Đình Hội tiện nghi 5 sao. Khu dự án The Avila 2 sáng tạo tương lai, tại quận Quận 8 sống xứng tầm. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Căn hộ cao cấp The Avila 2 diện tích linh hoạt, xây dựng bởi Thái Bảo Group nhiều sự lựa chọn. Các nhà thiết kế Căn hộ The Avila 2 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế.
Dự án căn hộ The Avila 2

Dự án The Avila quận 8 căn hộ nghỉ dưỡng. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của The Avila 2 là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.
Du an Lucky Garden tràn ngập sức sống. The Avila 2 là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Ngoài các tiện ích nội khu, căn hộ The Avila 2 còn có nhiều tiện ích ngoại khu cùng hệ thống các trường Quốc Tế đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.
Can ho the avila 2 tiện nghi 5 sao. Hệ thống cửa cách âm cách nhiệt, sàn gỗ dán kết hợp với gạch ceranic. Tổng thể không gian kiến trúc của The Avila 2 được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
Dự án The Avila quận 8 sáng tạo tương lai. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Du an Lucky Garden diện tích linh hoạt. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ The Avila 2 và đặt lịch xem căn hộ.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ (+84)903191286
Tìm hiểu thêm Block B: mặt bằng block B the avila