Dự án SaiGon Sports City – tạo dựng cuộc sống hiện đại và năng động

Được đầu tư và phát triển bởi một công ty đã có nhiều kinh nghiệm và tiềm lực tài chính vững mạnh, vị trí lại nằm trên một trong những khu vực phát triển hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, vì thế, SaiGon Sports City hoàn toàn có thể mang đến không gian sống trong mơ cho khách hàng.

du an saigon sports city quan 2 quy hoach

Xung quanh dự án SaiGon Sports City – đa dạng và hiện đại

Vị trí của SaiGon Sports City có hai sự thuận lợi để có thể thừa hưởng nhiều tiện ích đó chính là nằm ở phường An Phú, nơi có nền kinh tế phát triển và có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trong thành phố như quận 7 và nội thành.

Quận 2 nói chung và An Phú nói riêng có sự phát triển cao về kinh tế, đi kèm với đó là hệ thống dịch vụ tiện ích cực kì phát triển, hiện đại không kém gì các quận trung tâm. Ở đây có các trung tâm thương mại hiện đại, nhiều trường học và bệnh viện đẳng cấp quốc tế, các nhà hàng, quán ăn sang trọng, nhiều trung tâm làm đẹp, thể thao,…

Không xa là quận 1 và quận 7, nơi tập trung những trung tâm dịch vụ, giải trí, thương mại, tài chính và kinh tế hàng đầu của thành phố. Ở vị trí của SaiGon Sports City có để dễ dàng thừa hưởng các tiện ích này mà không mất quá nhiều thời gian.

Hơn nữa  trong tương lai khi mà các khu đô thị An Phú, An Khánh và Thủ Thiêm hoàn thành với tiện ích toàn diện và đẳng cấp thì sẽ có thêm một lựa chọn cho cư dân tại dự án.

Tiện ích đẳng cấp tại SaiGon Sports City

Kết hợp với tiện ích xung quanh, tại nội khu của dự án đã được chủ đầu tư bố trí một hệ thống các hạng mục để phục vụ cho nhu cầu cơ bản hàng ngày của cư dân tới các công trình mang tính dịch vụ.

Ngoài trung tâm thương mại hiện đại, trường học quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe để cư dân tiện sử dụng thì còn nhiều hạng mục thể thao, trung tâm hội nghị, khách sạn, văn phòng để phục các hoạt động lớn trong và ngoài nước, và nhu cầu của thị trường.

Tiện ích đồng bộ, đa dạng và ngay trong nội khu dự án sẽ giúp cư dân thoải mái sử dụng và tiết kiệm nhiều thời gian.

Những hạng mục đáng chú ý tại SaiGon Sports City

tien ich du an SaiGon Sports City

Dự án lần này của Keppel Land mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng.

Trước hết đó chính là hình thức phức hợp đô thị thể thao với hai phân khu riêng biệt. Khách hàng sẽ vừa được sống trong những căn hộ cao cấp, hệ sinh thái thông minh. Lại có thể tạo thêm màu sắc mới và sự năng động thông qua việc tham gia các hoạt động thể thao tại phân khu phía bắc.

Thứ hai là Keppel Land còn áp dụng hệ thống thông minh trong quản lý và vận hành, mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

Trần Đình Hiếu phân tích SaiGon Sports City có đầy đủ các yếu tố cần để hấp dẫn nhà đầu tư xuống tiền bao gồm các địa chỉ xây dựng đắc địa, tiện ích không thiếu thứ gì, môi trường sống lý tưởng cho người già và trẻ em.

Hình thành một cuộc sống hiện đại với nhiều trải nghiệm mới mẻ chính là điều mà Keppel Land muốn mang đến trong dự án SaiGon Sports City lần này.