Dự án SaiGon Sports City có nên đầu tư thời điểm này ?

Dự á SaiGon Sports City tọa lạc tại quận 2 được mong đợi nhất trong các tháng cuối năm 2017. Bởi lẽ, đấy là dự án sở hữu sự kết hợp giữa trọng điểm thể thao và căn hộ chung cư. Sự kết hợp này đã tạo nên 1 môi trường sống vừa năng động vừa hiện đại nhưng cũng hết sức thân thiện có thiên nhiên. Vậy một số căn hộ này sẽ thích hợp có các đối tượng nào?

Can ho SaiGon Sports City của công ty Keppel Land, với danh tiếng lâu ngày trong lĩnh vực nhà đất tại Việt Nam. Dự án này là 1 sự án lớn với mục đích là mang lại 1 Singapore ngay trong lòng Sài Gòn. Chính do đó, đó là dự án được rất nhiều NĐT cũng như bạn ngóng chờ.

vi tri can ho saigon sports city co gia tri cao

Dự án Saigon Sport City tạo lạc tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đấy là một quận đông đúc, náo nhiệt và với nhiều hoạt động kinh tế nhất của đô thị. Chính vì vậy, hoạt động giao thông ở đây khá thuận lợi và lưu thông sở hữu các trọng tâm, những quận khác một phương pháp rất là dễ thực hiện.

có quy mô là 64 ha thì đó là dự án với diện tích rất lớn. Dự án này được chia làm 2 khu chính đây là: trọng tâm thể thao và khu căn hộ cấp cao. Lúc khu vực này sở hữu kết nối rất chặt chẽ mang nhau nên tiện lợi tạo nên 1 môi trường sống hoàn hảo.

Nhờ có hệ thống những tiện ích của trung tâm thể thao như: phòng tập gym sở hữu máy móc tân tiến, chất lượng cao; hồ bơi đạt chuẩn quốc tế; sân vận động rộng lớn vừa kết hợp để chơi bóng đá, bóng rổ…vừa là các con phố chạy của những bạn trai thích môn điền kinh; phòng đào tạo tennis… nên đời sống của một số người ở đây sẽ cực kỳ năng động, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Ngoài các tiện ích đến từ trung tâm thể thao thì còn sở hữu rất nhiều tiện ích khác như: một vài khu mua sắm, khu thương mại, một số khu BBQ, trường học… nên sẽ đem đến cho khách mua 1 cuộc sống, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống hồ bơi mang làn nước trong xanh mát lành cùng với nhiều khuôn viên cây xanh xen kẽ một số khu căn hộ sẽ đem đến cho khách hàng 1 môi trường sống cực kỳ thân thiện sở hữu môi trường xung quanh. Hơn nữa thì khu căn hộ ở đấy còn giáp có song nên hướng view rất thoáng và bầu không khí cũng tròg lành hơn rất nhiều.

với rất nhiều lợi thế từ không gian sống vì vậy thì đây thực sự là một dự án phù hợp được mang nhiều đối tượng khách mua có những nhu cầu khác nhau. Để biết được cụ thể thích hợp với đối tượng nào thì chúng ta cùng đến với phần thứ hai nhé.

Xem thêm : Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 dự án thành công của Keppel

Dự án SaiGon Sports City quận 2 khách hàng phù hợp

có một không gian sống hoàn hảo mà không phải một dự án chung cư nào cũng với được như đã nói ở trên thì Saigon Sport City đang lôi kéo được rất nhiều đối tượng khác nhau.

  • Người mua chung cư cao tầng để ở: Saigon Sport City là dự án mang đầy đủ các tiện ích, 1 không gian sống tân tiến, giao thông thuận lợi nên rất là phù hợp mang những người trẻ năng động, các gia đình vận hành trong thành thị. Hơn nữa thì môi trường này còn mang đầy đủ các trường học, môi trường sống thân thiện có thiên nhiên lại còn năng động nên rất phù hợp để là không gian sống của các đứa trẻ nhà khách mua.

  • Người đầu tư: với những ưu điểm hiện sở hữu thì Saigon Sport City đã và đang là dự án được phân tích là mang rất nhiều tiềm năng để phát triển, thu nhiều lợi nhuận trong tương lai. Do vậy, đấy chính là một dự án mà bất cứ 1 nhà đầu tư BĐS nào cũng không nên bỏ qua.

sở hữu mức giá chỉ khoảng 30 triệu đồng/m2 ( mức chi phí thấp hơn rất nhiều so sở hữu một số dự án khác trong khu vực) nên căn hộ cao tầng của dự án Saigon Sport City thực sự thích hợp với cả quý khách mua để ở, người đi thuê cũng như cả một số NĐT BDS.

​Bên cạnh đó, căn hộ SaiGon Sports City chọn ra phương án tối ưu nhất cả về chất liệu cũng như phong cách thiết kế để khách hàng tham quan.