Dự án Safira đẳng cấp khác biệt

Tuy chưa được mở bán mức giá bán chính thức của dự án căn hộ Safira Khang Điền nhưng theo phân tích của SaleReal Team cho thấy mức giá bán một vài căn hộ của dự án này sẽ mang sự tranh đua cao so có các dự án kế bên khác.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền chủ đầu tư là ai?

chủ đầu tư chính của dự án căn hộ Safira là một doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà con được lan rộng ra khắp châu mang tên Khang Điền. Đây là tập đoàn lớn với nhiều lĩnh vực kinh doanh như hàng hải, cơ sở hạ tầng,..Ngoài ra CĐT này còn được đánh giá là một trong những công ty uy tín về lĩnh vực BĐS lúc có những dự án nhà ở thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý KH và một vài NĐT.

Vào đây tìm hiểu những điểm nổi bật của căn hộ Safira Khang Điền.

san pham truoc Safira khang dien

một số sản phẩm của chủ đầy tư Khang Điền như căn hộ cấp cao, văn phòng hạng A,…Các dự án mang lại thương hiệu Khang Điền như bây giờ bao gồm: Mega village, Melosa Garden Và mới đó nhất là dự án căn hộ Safira đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại Quận 9. Một vài sản phẩm này đều là tâm huyết của Khang Điền đem đến cho cư dân những không gian sống lý tưởng nhất.

Một vài thế mạnh của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Đến mang sản phẩm của Khang Điền, quý KH sở hữu thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi sản phẩm. Bởi công ty luôn đặt chữ tín lên trên lợi nhuận, căn hộ Safira cũng là sản phẩm nối tiếp sự thành công của các dự án đi trước và tất nhiên nó sẽ có một số ưu điểm vượt bậc hơn. Dự án thừa hưởng 1 vị trí đắt giá tại quận 9, nơi có cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ Bên cạnh ngoài đường giáp sông và một số trục đường xa lộ của thành phố. Không chỉ mang một vị trí kim cương mà nó còn ấn tượng sở hữu khách hàng bởi một số tiện ích cấp cao được tích hợp ngay trong dự án.

Safira khang dien moi truong song xanh

Đến mang Safira, KH sẽ nhận được nhiều hơn so sở hữu một số gì mà KH bỏ ra.

Đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Mức giá bán của căn hộ Safira Khang Điền khoảng từ 33 triệu đồng/m2 giao thô và 42triệu/m2 sao lúc hiện hữu. Đó được coi là mức giá rẻ so sở hữu những dự án xung quanh khác. Gía bán của dự án được chia thành 2 đợt:

  • Đợt 1: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền giao thô: khoảng từ 33-38 triệu đồng/m2.

  • Đợt 2: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện hữu: từ 39-47 triệu đồng/m2

Nếu làm phép so sánh giữa giá bán của căn hộ này có một vài tiện ích mà nó đem lại thì đấy là mức giá thấp so có những dự án lân cận khác. Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ được định vụ trên thị trường đẳng cấp với các tiện ích theo qui định 5 sao, ưu điểm hơn so mang một số dự án khác.Qúy khách không cần phải đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp mà vẫn tận hưởng được các tiện ích cấp cao ngay chính tại nhà mình.

tien do du an safira quan 9 den dau roi

Trong tương lai, một vài căn hộ Safira sẽ trở nên khu vực sang trọng cấp cao, vì vậy cư dân sẽ được sống

Tìm hiểu ngay: giá trị sống nổi bật tại Safira Khang Điền

Bài viết dưới đây, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về mức giá bán quyến rũ của dự án căn hộ Shapphira Khang Điền. Hy vọng một số tài liệu trên sẽ có lợi tới quý khách đang có yêu cầu nghiên cứu dự án này.

Thông tin Galaxy 9