Dự án Palm Garden – Lựa chọn tốt nhất tại khu Đông

Palm Garden là dự án có rất nhiều không gian thư giãn lý tưởng. Cùng với đấy là nhiều dịch vụ cung ứng cho gia đình của khách hàng nhiều điều ấn tượng. Căn hộ sẽ mang đến đầy đủ một vài dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đó. Mang lại cho cư dân một số cảm giác cực kỳ ấn tượng và lôi kéo đông đảo người dùng.

Dự án được biết đến là một khu “đại gia” có đủ thể loại dự án biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án Palm Garden đang thật sự thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đấy cũng chính là nguyên do vì nguyên nhân gì mà vận hành mua bán BĐS tại dự án căn hộ Palm Garden trở thành sôi động hơn hẳn.

du an palm garden keppel land

Vị trí căn hộ Palm Garden quận 2 có gì đặc biệt ?

Palm Garden sở hữu vị trí chiến lược lúc nằm ngay sát các dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đây là vị trí đắc địa về địa lý, tiện ích của khu vực trọng điểm quận 2 nên tiên đoán dự án sẽ thu hút được đông đảo khách hàng. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố. Tạo nên giao thông tiện lợi cho KH lúc mua căn hộ.

Nhìn từ Palm Garden từ trên không khi về đêm là một đô thị thu nhỏ với ánh đèn sáng rực cả khung trời hơn nữa là không gian thư giãn ấn tượng.

palm garden khu dong sai gon

Dự án căn hộ Palm Garden nằm ở mặt tiền rất đắc địa tại An Phú, có hướng nhìn ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay cùng với một vài dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường An Phú.

Căn hộ Palm Garden – Môi trường sống nhiều tiện nghi

Dự án Palm Garden và các tiện ích ngoại khu

Phải kể tới như siêu thị, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế. Đặc thù hơn, ở đấy còn có những khu vui chơi giải trí, các nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao hiện đại,… Chỉ mất khoảng 500m từ dự án căn hộ Palm Garden mang thể đến trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trọng tâm An Phú,… những nhu cầu đối mang chất lượng sống của những cư dân như cộng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, vui chơi, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

Keppel Land Branding “Thinking Unboxed” TVC

Bên cạnh đó, dự án cấp cao Palm Garden được di chuyển trực tiếp với những xa lộ chính khiến việc kết nối tiện dụng và tiện lợi. Hơn nữa, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện dễ dàng cho giao thông tại khu vực này.

đây sẽ là sự chọn lọc tốt nhất dành cho các khách hàng.