Dự án Palm City Keppel Land – Vị trí và tiện ích

Trong thời gian gần đó, phân khúc BDS đang càng ngày càng nóng lên và lôi kéo sự quan tâm, chú tâm của nhiều người bởi với sự xuất hiện của dự án Palm City, một dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần có của căn hộ.

Dự án mang vị trí kim cương, có nhiều tiện ích cấp cao, tiên tiến. Dự án Palm City được cho là 1 dự án tốt nhất dành cho một vài bạn cho đến lúc hiện nay. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ mở bán mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 CĐT là doanh nghiệp An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

với mục đích muốn mang đến 1 không gian sống thật tha hồ, tiện lợi cho mọi người, CĐT của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc xây dựng, thiết kế các tiện ích và sắp xếp một phương pháp hợp lí nhất.

du an can ho palm city quan 2

Palm City nằm tại vị trí được xem là địa điểm “vàng”  tại Phuong An Phu Quan 2, sở hữu tầm nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự chú ý của KH. Thảo Điền còn nằm gần ở một vài tuyến phố chính của trọng tâm đô thị, rất tiện dụng cho việc đi lại, đi đến cũng dễ dàng hơn.

một điều nữa, mang vị trí địa lí dễ dàng như trên, cộng một số dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày dần chú tâm đến và sẽ mua cho mình 1 căn hộ tuyệt vời, đầy đủ tiện nghi ở đấy. Khía cạnh khác, đấy còn là nơi sinh sống và định cư của nhiều người nước ngoài nên khi sống ở đây họ sẽ được tiếp xúc có nhiều nền văn hóa phong phú trên địa cầu, cũng như mở rộng một số mối quan hệ tạo điều kiện tiện lợi trong công việc và trong đời sống.

Căn hộ Palm City cùng nhiều tiện hấp dẫn

Dự án Palm City là nơi một vài khu siêu thị – dịch vụ, khu giải trí vui chơi, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền mang nhau tạo thành một hệ thống các tiện ích khép kín giúp người dân khi sinh sống ở đây sẽ nhận ra thỏa sức trong việc lưu thông, cũng như tốn nhiều công việc hơn. Địa điểm thuận tiện và cũng rất gần có các trung tâm mua sắm lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

palm city vi tri tiem nang

Nếu khách mua đang muốn chọn cho mình 1 căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là một sự quyết định phù hợp nhất cho quý khách và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ thi công và sắp sửa đã đi vào hoạt động, dự kiến sẽ được mở bán vào cuối năm. Lúc mở bán đảm bảo sẽ tạo thành một làn sóng lớn trong phân khúc nhà đất bởi một vài thế mạnh, tiện ích nổi trội mà Thảo Điền mang lại.