Dự án khu phức hợp đẳng cấp Căn hộ The Ascent có gì hấp dẫn khách?

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. du an The Ascent mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

can ho the ascent

masteri an phu quan 2 một dự án đi đầu về phong cách mới chỉ dành riêng cho giới thượng lưu, là dự án căn hộ cao cấp, hiện đại thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu tại khu xung quanh khu vực Thảo Điền. Bên cạnh đó cư dân tại đây còn được tận hưởng chuỗi tiện ích nổi trội khác tại đây: Trung tâm thương mại, hồ bơi, Spa, phòng tập đa chức năng, khu vui chơi dành cho trẻ,… sẽ mang lại cho bạn một thời gian tuyệt vời nhất khi sinh sống tại đây.

Khu công viên bên cạnh Cho thue The Ascent quan 2 mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phốcho thue can ho the ascent được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Căn hộ The Ascent hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Căn hộ The Ascent có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Bên cạnh đó, việc đa dạng các loại diện tích bán Căn hộ The Ascent giúp cho bạn dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp bản thân và gia đình. Cho thuê Căn hộ The Ascent chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Căn hộ The Ascent, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Mọi thông tin chi tiết bán Căn hộ The Ascent, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0913756339 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn